Hành khách trải chiếu ngủ tại ga chờ mua vé tàu Tết

(PLO)- Đến ga Sài Gòn vào lúc sáng sớm 9-2 (24 tháng Chạp), nhiều khách chờ mua vé tàu Tết quá lâu đã tỏ ra mệt mỏi, trong đó có nhiều người ngủ gục.

Sáng 9-2, tại ga Sài Gòn, hàng ngàn người đổ về để mua vé tàu về quê ăn Tết Mậu Tuất khiến khu vực bên trong nhà ga chật kín người. Nhiều người tới đây từ rất sớm để mua vé, do thời gian chờ lâu kèm theo mệt mỏi khiến nhiều người ngủ gục tại nhà ga.

Đến 12g trưa, bên trong và bên ngoài nhà ga vẫn còn khá đông người. Tại khu vực ghế chờ kín chỗ, nhiều người phải trải chiếu xuống nền ga tranh thủ nghỉ.

 Khu vực hàng ghế chờ cũng là nơi lý tưởng để chợp mắt.

Bên ngoài hành lang, nhiều người phải đứng vì bên trong nhà ga đã kín chỗ.

Người phụ nữ này trải chiếu ngủ say giấc. Hình ảnh này gợi nhớ lại những năm bao cấp, tàu xe đi lại khó khăn

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm