Hải quân Việt Nam và Ấn Độ sẽ diễn tập tìm kiếm và cứu nạn

(PL)- Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng chiều 29-9 cho biết chuyến thăm của chiến hạm hộ vệ đa nhiệm tàng hình INS SAHYADRI cùng 300 thủy thủ của Hải quân Ấn Độ sẽ đến TP Đà Nẵng ngày 2-10, trễ hơn dự kiến một ngày.

Theo Sở Ngoại vụ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam vừa gửi công hàm thông báo lý do chậm là vì ảnh hưởng của siêu bão Dujuan.

Được biết sau khi cập cảng Tiên Sa, Hải quân Ấn Độ sẽ chào xã giao lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng; chỉ huy chiến hạm INS SAHYADRI sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi trên tàu với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam Preeti Saran và giao lưu bóng chuyền với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân. Dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và tàu Hải quân Ấn Độ cũng sẽ tổ chức diễn tập song phương về tìm kiếm và cứu nạn trên biển.

LÊ PHI

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm