Hải Châu trở thành ca sĩ VN đầu tiên cộng tác cùng Universal Music

Chiều 17-6, ca sĩ trẻ Hải Châu đã giới thiệu đến công chúng đĩa đơn đầu tay mang tên Out of control - một sản phẩm âm nhạc cộng tác với Universal Music toàn cầu.

Hải Châu là thí sinh đã chiến thắng tại cuộc thi truyền hình thực tế Tôi là người chiến thắng - The winner is... mùa giải đầu tiên 2013. Giải thưởng cho quán quân của cuộc thi ngoài hiện kim còn có hợp đồng thực hiện MV đầu tay cùng Universal Music. Out of control là sáng tác mới của bộ ba: nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hải Châu và ông Joshua - quản lý của Hải Châu.

Hải Châu tại buổi họp báo chiều 17-6 - Ảnh: Q.N. 

Tôi là người chiến thắng - The winner is... không phải là cuộc thi ca hát đầu tiên có treo giải người thắng cuộc sẽ được ký hợp đồng làm việc cùng Universal Music. Trước đây, Sao Mai - Ðiểm hẹn, Vietnam Idol... cũng có hợp đồng sản xuất album đầu tay với Universal cho người chiến thắng. Tuy nhiên, Hải Châu là thí sinh/ca sĩ đầu tiên đã sử dụng hợp đồng này. Các trường hợp từ nhiều cuộc thi khác trước đó đều từ chối sử dụng vì có những kế hoạch làm việc với êkip riêng.

Theo Q.N (Tuổi Trẻ)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.