Hà Thu không chọn áo dài, hoá thân thành chiến binh hoa

(PLO)- Hà Thu phá cách khi không chọn áo dài làm trang phục truyền thống mà lại hoá thân thành "chiến binh hoa", cho phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Earth 2017 vào tối 30-10 tới.

Hà Thu không chọn áo dài, hoá thân thành chiến binh hoa ảnh 1

Đây là bộ trang phục truyền thống ấn tượng nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Ảnh saostar.vn

Chú thích ảnh

Thiết kế “Chiến Binh Hoa” của NTK Nguyễn Minh Công được "đo ni đóng giày" cho Hà Thu. Bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập của Nguyễn Minh Công khi tham gia show trình diễn The Dreamers vừa qua. Ảnh thethaovanhoa.vn.

Chú thích ảnh

Thu không bao giờ phủ nhận vẻ đẹp của tà áo dài, nhưng khi đến với Miss Earth năm nay Thu muốn mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho bạn bè quốc tế. Không chỉ muốn giới thiệu về hoa sen - một loại hoa tuyệt đẹp và được xem là quốc hoa của Việt Nam, qua bộ trang phục này, Thu cũng muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân mình, cũng là đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại dám sống, dám thể hiện nhưng cũng không quên những giá trị truyền thống của dân tộc. Thu hy vọng bộ trang phục này được khán giả và bạn bè trong nước cũng như quốc tế yêu thích, đón nhận” - Hà Thu chia sẻ.

Chú thích ảnh

Hà Thu đã đạt Huy chương Đồng phần thi Tài năng. 

Huy chương Vàng phần thi Trang phục đi biển

Chú thích ảnh

Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục truyền thống “Chiến Binh Hoa” này vào ngày 30-10 tới. Ảnh thethaovanhoa.vn

ha-thu-khong-mac-ao-dai-de-thi-trang-phuc-dan-toc-o-hoa-hau-trai-dat-1

Người đẹp cũng đang tạm dẫn đầu phần bình chọn danh hiệu “Hoa hậu Ảnh” và đoạn clip tham gia phần thi Miss Eco cũng đang dẫn đầu về lượt xem.

Hà Thu không chọn áo dài, hoá thân thành chiến binh hoa ảnh 8

 Lê Thị Hà Thu trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017, tối 18/10.

Trước đó tối 18-10, Hà Thu trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Ảnh DÂN TRÍ

Hà Thu không chọn áo dài, hoá thân thành chiến binh hoa ảnh 10

Á hậu Hà Thu đang được đánh giá cao tại Miss Earth 2017, thậm chí cô còn được một chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.