Griezmann có thể tự do đến MU hay Barca nếu muốn

(PLO)- Đồng đội của Antoine Griezmann, Koke khẳng định Griezmann đang rất hạnh phúc ở Atletico Madrid nhưng ngôi sao người Pháp có thể rời đội bóng nếu muốn.

Mùa hè vừa qua, Griezmann đã rất gần M.U nhưng việc Atletico bị án phạt cấm mua cầu thủ đã khiến Griezmann quyết định ở lại giúp đội bóng vượt qua khó khăn.

Để tưởng thưởng cho sự trung thành này, Atletico đã gia hạn hợp đồng mới với Griezmann thêm… 1 năm kèm những khoản lương thưởng hậu hĩnh. Ngoài ra, điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann cũng được nâng lên 170 triệu bảng Anh.

HLV Diego Simeone đang có một mùa giải khó khăn tại Atletico vì sự sa sút của hàng công và chân sút chủ lực Griezmann.

Tuy nhiên, phong độ ở mùa giải này của Griezmann đã sa sút không phanh khi anh mới có đúng 2 bàn thắng tại La Liga. Chính sự yếu kém trên hàng công khiến Atletico đứng trước nguy cơ lớn bị loại khỏi Champion League.

Hiện cả Man United lẫn Barcelona đều rất quyết tâm muốn có Griezmann. Truyền thông Tây Ban Nha vừa đưa tin, Griezmann đã có những động thái đàm phán với Barcelona. Theo đó, ngôi sao 26 tuổi người Pháp này đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân để có thể chuyển đến Barcelona sau khi mùa giải này kết thúc.

HLV Valverde rất muốn có Griezmann trong đội hình Barcelona.

Nếu đây là sự thật, đó sẽ là cú đấm mạnh vào Man Utd, đội bóng đã theo đuổi Griezmann trong thời gian dài và suýt chút nữa đã mua được anh.

Trước trận derby thành Madrid giữa Atletico và Real tại La Liga, Koke đã thẳng thắn cho biết, “Nói về Griezmann, cậu ấy đã có cơ hội ra đi sau khi mùa giải trước kết thúc nhưng cậu ấy đã không làm vậy. Vì thế, tôi nghĩ Griezmann rất hạnh phúc ở Atletico nên mới ở lại”.

“Chúng tôi luôn xác định rằng, nếu bất cứ ai không còn thích ở Atletico, người đó có thể tự do ra đi. CLB và tôi luôn muốn những điều tốt nhất, chúng tôi muốn cầu thủ cam kết tương lai với đội bóng”, Koke đưa ra lời cảnh báo.

Koke và Griezmann trong màu áo Atletico Madrid.

“Những ai không cam kết gắn bó với đội, người đó có thể đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Chúng tôi chỉ muốn các cầu thủ tập trung 100% cho đội bóng. (Griezmann) cần phải xem xét cam kết của mình với Atletico.

Từ đầu mùa giải chúng tôi đã không có phong độ tốt và chúng tôi đang cố gắng cải thiện từng chút một. Tôi tin rằng Griezmann vẫn hạnh phúc ở Atletico và hi vọng cậu ấy vẫn tập trung thi đấu hết sức cho đội bóng”, Koke nói thêm.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.