'Ghe bẹo ghẹo ai' tập 3 mang đến nhiều tình huống trở mặt

(PLO)-Là một người chịu ơn cứu mạng của Mến, Võ Đăng Khoa, nhưng ai ngờ được rằng, nhân vật Thêm do Hạnh Thảo đảm nhận lại có sự trả ơn khiến khán giả quá bất ngờ đến như vậy!

Tập 3 Ghe bẹo ghẹo ai vừa lên sóng đã khiến cho câu chuyện tình giữa Mến và Nhớ ngày càng trở nên khó giải quyết hơn và liệu họ có mất nhau vĩnh viễn? Nếu như tập 2 của Ghe bẹo ghẹo ai khép lại với sự giày vò của Mến do Võ Đăng Khoa đóng khi không thể làm vợ đúng nghĩa suốt 6 năm qua thì ngay ở tập 3 này, khán giả sẽ thấy được những chuyện đời hết sức đau lòng khi nhân vật Thêm do Hạnh Thảo đảm nhận lại "đâm một nhát" vào chính người đã cưu mang cô trong lúc khó khăn nhất.

Sự bất ngờ lớn nhất ở Ghe bẹo ghẹo ai chính là kịch bản được giấu nút thắt khá chặt chẽ, khán giả dường như không đoán được. Chính Mến (Võ Đăng Khoa) đã tạo cho Thêm cơ hội để được "chơi xấu" mình, khi Mến đã vội vàng nói với bà Xíu, mẹ của Nhớ rằng cái thai trong bụng của Thêm chính là của Nhớ. Lợi dụng được sự khao khát có được cháu nội ẵm bồng của NSƯT Kim Xuân, Hạnh Thảo đã bỏ lên bờ và vu khống rằng Võ Đăng Khoa đã ngược đãi cô. Nhớ vội vàng tin lời Thêm vì thế cũng bỏ về nhà mẹ. Giữa lúc chưa phân định đúng sai, "Thêm" Hạnh Thảo một lần nữa để lộ dã tâm của cô khi bày mưu cho bọn tay chân của bà Xíu, NSƯT Kim Xuân trả thù "Mến" Võ Đăng Khoa.

Giả vờ hẹn với Võ Đăng Khoa tại bè cá, Hạnh Thảo đánh lừa mẹ con Nhớ mình động thai vào bệnh viện, và ngay lúc đó, Mến, Võ Đăng Khoa suýt nữa bị bọn tay chân dìm chết. Nhưng rõ ràng số phận của Võ Đăng Khoa trong Ghe bẹo ghẹo ai luôn có những bất ngờ, khi bị mọi người phát hiện, bọn chúng liền vu khống cho Mến tội xé lưới bè cá của NSƯT Kim Xuân. Liệu nỗi oan ức này của Mến có được làm sáng tỏ?

Cũng trong tập 3 này, ca sĩ Quốc Thiên đã góp giọng hát của mình qua sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên mang tên Con cầu xin, bài hit một thời của ca sĩ Phương Thanh. Với phần âm nhạc da diết, có thể thấy Võ Đăng Khoa đầu tư rất công phu cho sản phẩm của mình lần này. Và đương nhiên, không thể không nhắc tới sự xuất hiện của các khách mời khác như nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hữu Đằng, Su Su... Đại Nghĩa đã mang đến những phút thư giản thực sự cho tập 3 với những nét diễn chấm phá cực có duyên, chính điểm này đã mang thêm màu sắc thực tế hơn cho một tác phẩm web drama khi đề cập đến mọi ngóc ngách trong cộng đồng LGBT, đặc biệt là chuyển giới.

Quá nhiều tình tiết gây cấn được bày ra trong tập 3 Ghe bẹo ghẹo ai, khán giả lại tiếp tục đặt câu hỏi lớn cho nhân vật Hạnh Thảo, liệu cô Thêm này có quyết giành Nhớ của Võ Đăng Khoa cho riêng mình hay không?

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.