(PLO)- “Mọi người xem chú đối xử như thế này có được không nhé? Mấy tháng dịch, biết tôi không mở quán được, liền cho không tôi tiền thuê mặt bằng…” - anh Lê Văn Ngời (TP Thủ Đức) chia sẻ trên Facebook.
(PLO)- Họ là những lão nông độ tuổi U60-U70. Hàng chục năm nay, hễ nghe tin có tàu thuyền gặp nạn, họ bỏ hết công ăn chuyện làm, bất chấp hiểm nguy cùng nhau đi cứu vớt người. Với người dân địa phương, họ là những lão anh hùng trên sông Vàm Nao.
(PLO)-Là một người chịu ơn cứu mạng của Mến, Võ Đăng Khoa, nhưng ai ngờ được rằng, nhân vật Thêm do Hạnh Thảo đảm nhận lại có sự trả ơn khiến khán giả quá bất ngờ đến như vậy!
(PL)- Mỗi chiều, dưới chân cầu bộ hành BV Ung bướu (3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM) có một chàng trai vừa lẹ làng vừa tỉ mẩn hớt tóc cho hàng chục bệnh nhân và những trẻ lang thang cơ nhỡ.