Gã bạn trai ‘ác quỷ’ tra tấn bạn gái suốt 8 năm trời

(PLO) - Một người đàn ông 44 tuổi ở Manchester (Anh) đã dùng dao lam tra tấn cô bạn gái của hắn trong suốt chín giờ đồng hồ. Nạn nhân đã bị hắn đánh đến mức thủng phổi và không thể nào đi được.
Tên “ác nhân” Barry Edwards đã bị toàn tuyên án 16 năm tù giam vì hành động bạo hành đến mức nạn nhân phải tự rạch tay tự vẫn để kết thúc nỗi đau.

Hàng xóm nghe thấy những tiếng động lớn phát ra từ nhà Edwards kèm theo tiếng la hét của hắn: “Tao sẽ vặn gãy xương sống mày”. Cô bạn gái hắn thì liên tục van nài xin tha mạng. Khi đến hiện trường, cảnh sát đã phát hiện một bức tường đầy máu và cạnh đó là cô bạn gái gần như đã “liệt” vì chân bị đánh đập quá nghiêm trọng. Mặt cô gái thì đầy vết sẹo do bị rạch bằng dao lam. 

  Barry Edwards, kẻ hành hạ bạn gái mình suốt 8 năm trời, đã bị lãnh án 16 năm tù giam (Ảnh: Mirror)

Lúc đầu, cô gái chỉ quả quyết mình bị tấn công bởi những kẻ lạ mặt. Nhưng cuối cùng, cô thừa nhận đã chịu đựng sự hành hạ của tên bạn trai tàn độc suốt 8 năm qua. Trước kia, tên Barry thường dồn cô vào một cái hố nằm ngay dưới cầu thang căn nhà. Hắn chờ mỗi khi cô đang cố leo lên thì bắt đầu ném lên đầu cô những quả tạ nhỏ. Nạn nhân đã từng một lần gãy tay vì “trò chơi” này của hắn.
Nhiều lúc hắn trói nạn nhân lại và đánh cô bằng đủ loại vật dụng khác nhau. Hắn thậm chí còn dùng dao lam rạch lên người cô hay đạp thẳng vào đầu cô. Có lần hắn còn đốt cả tóc và mặt bạn gái mình. Tên “dã thú” còn có lần cố móc mắt cô hay dọa quẳng dây điện vào bồn nước cô đang tắm.
Lần cuối cùng trước khi bị bắt, Edwards đã tra tấn bạn gái liên tục 9 giờ đồng hồ. Hắn bắt cô dũng mũi giữ một mảnh giấy sát vào bức tường. Nếu mảnh giấy rơi thì hắn sẽ lao vào điên cuồng đánh đập cô và bắt đầu lại những “trò chơi” của hắn.
Được biết, Barry Edward đã từng ngồi tù 9 năm vì hành vi bạo lực với một cô bạn gái khác. Đã có lúc nạn nhân tính đến chuyện nhảy lầu để kết thúc mọi khổ đau.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

Chùm ảnh: Chuyện sinh, tử và nụ hôn đầu bên chiến tuyến Ukraine

(PLO)- Nhiếp ảnh gia Aria Shahrokhshahi tìm đến những buổi vũ hội tuổi teen và các khu phòng bệnh từng rung chuyển vì đạn pháo, ghi lại chân thực nhất cảm giác của những người dân bình thường khi đất nước họ bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh.