Evra bỏ chuyện cũ, chơi đẹp với Suarez

Hậu vệ Man Utd bầu Suarez là Cầu thủ hay nhất năm của giải Ngoại hạng Anh mặc cho những hiềm khích trước đây giữa cả hai.
article-2608775-0ED3B470000005-8653-1643

Suarez và Evra mâu thuẫn vào năm 2011.

Theo thông tin từ báo chí Anh, hậu vệ Patrick Evra không ngần ngại bỏ phiếu bầu tiền đạo Luis Suarez là Cầu thủ hay nhất năm, giải thưởng cá nhân cao quý nhất ở Premier League do Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Anh (PFA) bình chọn.

Tiết lộ này gây ra bất ngờ lớn cho người hâm mộ bởi lẽ Suarez và Evra tồn tại nhiều mâu thuẫn và hiềm khích nặng nề trong quá khứ. Tiền đạo của Liverpool vào năm 2011 bị cấm thi đấu 8 trận vì cáo buộc phân biệt chủng tộc với Evra. Sau khi trở lại sân cỏ, tiền đạo người Uruguay còn từ chối bắt tay hậu vệ Man Utd trước trận đấu. Suarez đầu mùa này còn chia sẻ anh không hề có lỗi trong vụ việc với Evra.

Cuối mùa trước, khi Man Utd đăng quang chức vô địch Premier League, Evra từng nhận sự chỉ trích lớn khi có hành động cắn vào cánh tay giả, nhại lại pha va chạm điên rồ giữa Suarez và hậu vệ Branislas Ivanovic của Chelsea.

Tất cả các cầu thủ trong biên chế của 100 CLB bóng đá ở Anh đều có quyền bỏ phiếu bầu cho Giải Cầu thủ hay nhất năm. Sau thời gian tập hợp phiếu bầu, giải năm nay là cuộc tranh tài giữa 6 cầu thủ: Suarez, Daniel Sturridge, Steven Gerrard, Eden Hazard, Yaya Toure và Adam Lallana. 

Kết quả giải thưởng sẽ được công bố vào Chủ nhật tuần này, 27/4. Năm ngoái, Gareth Bale là người vinh dự ẵm giải.

Theo Hữu Nhơn (VNE)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.