Đường sách TP.HCM có thêm vẽ ký họa chân dung

(PL)- Ban tổ chức đường sách TP.HCM vừa cho biết vào mỗi thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 3-9, tại đây sẽ có thêm hoạt động vẽ chân dung ký họa.

Đây là một nét văn hóa mới của đường sách TP.HCM, làm phong phú thêm không gian văn hóa, tinh thần nơi đây. Các họa sĩ sẽ tác nghiệp ngay tại chỗ những chân dung của khách tham quan bằng các chất liệu chì, màu nước, phấn màu...

Vào mỗi cuối tuần, kể từ ngày 3-9, du khách có thể sở hữu một bức chân dung của mình tại đường sách TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Giá của một bức chân dung ký họa tại chỗ ban tổ chức đường sách công bố là 200.000 đồng. Hoạt động ký họa sẽ do nhóm họa sĩ Diệu Bình, Kim Xuân, Triệu Sơn, Hoàng Phong thực hiện.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.