Đối trọng của thầy Park bị ‘phơi áo’ ngay tại Dubai

(PLO)- Chiến dịch lật ngôi đầu tuyển Việt Nam của UAE vẫn đang được "phù thủy" Pinto thực thi.

Tuyển UAE đang tập trung đợt thứ hai dưới triều đại “phù thủy” Luis Jorge Pinto. Ngay trên sân nhà Rashid ở Dubai, UAE đã bị vị khách Uzbekistan đánh bại 2-1.

HLV Pinto bố trí đội hình xuất phát mạnh nhất với hai ngoại binh mới nhập tịch từ Nam Mỹ gồm De Lima (Brazil) và Sebastian (Argentina) trên hàng công.

Sergeev có cú đúp vào lưới UAE giúp Uzbekistan thắng 2-1. Ảnh: AFC

Tuy nhiên vị khách đến từ Trung Á đã quá xuất sắc khi đánh bại chủ nhà 2-1. Sergeev đã có cú đúp vào các phút 48 và 86, trong khi Sebastian có bàn danh dự cho chủ nhà những phút bù giờ trận đấu.

Dưới triều đại HLV Pinto, UAE nuôi mục tiêu cao nhất và vươn lên ngôi đầu bảng G, vòng loại World Cup 2022. UAE lên kế hoạch phải đánh bại bốn đối thủ Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia trong bốn trận còn lại.

UAE thuận lợi là chỉ làm khách trước Indonesia đã hết hy vọng tranh suất vào giai đoạn ba qua năm trận toàn thua, còn lại UAE tiếp Việt Nam, Thái Lan và Malaysia trên sân nhà.

Kể từ khi HLV Pinto về dẫn dắt UAE, đội này đã có chuyến tập huấn tại Serbia. Sau đó, UAE về nước nhả quân cho các CLB đá Champions League, rồi họ lại hội quân lần hai và đá giao hữu với Uzbekistan đêm 12-10.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.