Đối thủ nổi cơn thịnh nộ vì bị Ronaldo… lau mặt

(PLO)- Cristiano Ronaldo khiến đối thủ tức giận sau khi dụi mồ hôi vào mặt họ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đó là dòng tít được chia sẻ trong bài viết của tờ Mirror (Anh) hôm nay 16-8. Al Nassr vừa giành được danh hiệu Cúp vô địch các CLB Ả Rập - Arab Club Champions Cup. Đó là chức vô địch đầu tiên của họ kể từ khi Cristiano Ronaldo gia nhập Al Nassr và đeo băng đội trưởng CLB.

Siêu sao 38 tuổi người Bồ Đào Nha chơi cực hay ở giải đấu khi giành danh hiệu vua phá lưới và ghi cả hai bàn trong trận chung kết giúp Al Nassr ngược dòng ngoạn mục hạ Al Hilal 2-1 trong thế chơi kém người hơn đối thủ.

Bây giờ, người hâm mộ đã phát hiện ra Ronaldo đã khiến đối thủ nổi cơn thịnh nộ như thế nào với một hành động lạ trong trận chung kết đó. Một đoạn video vừa xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, người từng giành 5 quả bóng vàng thế giới – Ballon d’Or Cristiano Ronaldo đã… lau mồ hôi của mình lên mặt đối thủ.

Ronaldo dụi mồ hôi vào mặt đối thủ. ẢNH: MIRROR

Ronaldo dụi mồ hôi vào mặt đối thủ. ẢNH: MIRROR

Trong tình huống hài hước này, Ronaldo xoa vào lưng mình và nhìn tuyển thủ Saudi Arabia Ali Al-Bulaihi của Al Hilal. Sau đó, Ronaldo bất ngờ dùng tay chạm vào mặt Al-Bulaihi, trước khi hậu vệ của Al-Hilal phản ứng bằng cách huých siêu sao người Bồ Đào Nha ra xa và có vẻ như muốn mắng mỏ CR7, tờ Mirror mô tả.

Chiến thắng của Al Nassr trong trận chung kết Arab Club Champions Cup trước Al Hilal đồng nghĩa với việc Cristiano Ronaldo đã giành được danh hiệu đầu tiên kể từ khi chuyển đến Saudi Pro League vào tháng Giêng. Một số cầu thủ hàng đầu đã theo Ronaldo đến Saudi Arabia kể từ khi anh chuyển đến từ Manchester United .

Mặc dù Ronaldo đã mỉm cười sau khi lập cú đúp vào lưới Al Hilal, nhưng trận đấu của Ronaldo đã kết thúc trong đau đớn. Cuối trận, Ronaldo bị cáng ra sân vì dính chấn thương đầu gối. Không rõ huyền thoại của Real Madrid sẽ vắng mặt trong bao lâu nhưng ngay lập tức Al Nassr bị giáng một đòn nặng nề.

Trong trận đấu khai mạc Saudi Pro League, một Al Nassr không Ronaldo đã thua ngược Al Ettifaq của HLV Steven Gerrard. Sadio Mane mở tỷ số 1-0 cho Al Nassr, trước khi các bàn thắng của Robin Quaison và Moussa Dembele ấn định chiến thắng 2-1 cho Al Ettifaq.

Mane đã thua đồng đội cũ tại Liverpool là Henderson trong trận mở màn Saudi Pro League. ẢNH: MIRROR

Mane đã thua đồng đội cũ tại Liverpool là Henderson trong trận mở màn Saudi Pro League. ẢNH: MIRROR

Jordan Henderson đã đeo băng đội trưởng Al Ettifaq trong trận đấu đầu tiên ở Saudi Arabia kể từ khi anh rời Liverpool vào tháng trước. Người ta hy vọng Ronaldo sẽ sớm khỏe lại khi Al Nassr tiếp Al Taawoun trong trận đấu vòng 2 Saudi Pro League vào thứ Sáu.

Một số đội sẽ tự tin giành chức vô địch Saudi Pro League mùa này sau khoản đầu tư khổng lồ từ Quỹ đầu tư công (PIF). PIF thuộc quản lý của chính quyền Saudi Arabia. Al Ittihad hiện đang là đương kim vô địch Saudi Pro League, còn Al Nassr của Ronaldo chỉ kết thúc ở vị trí thứ hai mùa trước, bất chấp họ dẫn đầu trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Mùa này, Al Nassr của đội trưởng Ronaldo đã ký hợp đồng với Sadio Mane, tiền vệ người Croatia Marcelo Brozovic từ Inter Milan, tiền vệ người Bờ Biển Ngà Seko Fofana từ Lens và hậu vệ người Brazil Alex Telles từ MU, cùng những cầu thủ chất lượng khác.

Các đối thủ của Al Nassr cũng chi đậm nhờ nguồn tiền không đáy từ PIF. Al Hilal đem về những bản hợp đồng lớn, bao gồm tiền vệ người Bồ Đào Nha Ruben Neves từ Wolves, hậu vệ người Senegal Kalidou Koulibaly từ Chelsea và tiền vệ người Serbia Sergej Milinkovic-Savic từ Lazio.

Các đối thủ đều bạo chi khiến Al Nassr của Ronaldo khó vô địch Saudi Pro League mùa này hơn. ẢNH: GETTY

Các đối thủ đều bạo chi khiến Al Nassr của Ronaldo khó vô địch Saudi Pro League mùa này hơn. ẢNH: GETTY

Al Hilal đang chuẩn bị hoàn tất một trong những bản hợp đồng lớn nhất thị trường chuyển nhượng mùa hè sau khi đồng ý khoản phí 86 triệu bảng Anh với Paris Saint-Germain để mua Neymar.

Trong khi đó, đương kim vô địch Al Ittihad cũng đầu tư đáng kể vào đội hình của họ trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu Saudi Pro League. Chủ nhân Ballon d'Or Karim Benzema đã gia nhập đội từ Real Madird, trong khi Fabinho, N'Golo Kante và cựu cầu thủ chạy cánh của Celtic, Jota cũng đến đây thi đấu.

Một số ngôi sao khác của Saudi Pro League gia nhập Al Ahli, bao gồm Edouard Mendy, Roberto Firmino, Riyad Mahrez, Allan Saint-Maximim và Franck Kessie. PIF sở hữu 75% cổ phần của 4 CLB lớn nhất Saudi Arabia là Al Nassr, Al Hilal, Al Ittihad và Al Ahli.

Apple đưa ra thông báo về Messi

Apple đưa ra thông báo về Messi

(PLO)- Apple đã công bố loạt phim tài liệu về quá trình Lionel Messi rời PSG chuyển đến Inter Miami và nó sẽ được phát sóng trên nền tảng trực tuyến Apple TV+.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.