Đối thủ của Hà Nội T&T trận play off AFC Champions League (ngày 10-2)

Đối thủ của Hà Nội T&T chán AFC Champions League

(PL)- Là nhà vô địch Indonesia, Persib Bandung đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng đội bóng này lại nản với vòng play off AFC Champions League.
Với… nửa suất AFC Champions League, Persib Bandung đang tính đường xa nếu thắng Hà Nội T&T trên sân Mỹ Đình sẽ phải tiếp tục sang Hàn Quốc làm khách trước á quân Champions League 2013 FC Seoul.

Với lịch đấu đã được biết trước, Persib Bandung không thấy đường ra khi vượt qua hai trận play off thì sẽ vào bảng H, đụng với đương kim vô địch AFC Champions League 2014 - Sydney Wanderers, rồi gặp Goungzhou Evergrande (vô địch 2013) và một CLB Nhật nữa.

Trước tình hình như vậy, HLV Djadjang Nurdjaman của Bandung cho biết: “Đội rất háo hức dự giải châu Á ở đấu trường AFC Champions League nhưng rõ ràng trình độ của chúng tôi hiện nay khó vượt qua được các vòng play off chứ chưa nói đến vào vòng bảng gặp toàn thứ dữ của Nhật, Úc và Trung Quốc. Lá thăm đã đưa chúng tôi vào một hành trình quá nghiệt ngã nên chúng tôi cũng phải tính toán cho riêng mình”.

Tương tự, HLV Phan Thanh Hùng khi trao đổi với chúng tôi cũng nói về nỗi khó riêng của Hà Nội T&T: “Tình hình của đội Hà Nội T&T rất khó khăn. Nhiều cầu thủ chấn thương trong khi đội phải gồng thêm play off AFC Champions League nhưng không có bổ sung cầu thủ nào đáng giá. Với trận tiếp Persib Bandung vào ngày 10-2, chúng tôi sẽ cố gắng đến đâu hay đến đó chứ chưa thể tính xa được”.

DUY ÂN

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.