Đội này không khác đội á quân AFF Cup 2018

(PLO)- Đó là phát biểu của HLV đội tuyển á quân AFF Cup, bại tướng của HLV Park Hang-seo.

Trả lời báo chí Malaysia tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur trước khi bay sang Singapore đá AFF Cup 2020, HLV Tan Cheng Hoe lạc quan về tuyển Malaysia dù vừa qua ông mất nhiều cầu thủ giỏi.

Tuyển Campuchia có mặt tại Singapore ngày 2-12 và tuyên bố muốn có điểm thậm chí là ba điểm trong trận gặp Malaysia. Ảnh: K.T

Vị HLV chưa bao giờ thắng tuyển VN thời HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi muốn những cựu binh trong đội như thủ môn Che Mat Fahmi, Baddrol Bakhtiar, trung vệ Aidil Zafuan phải là tấm gương thi đấu, chỗ dựa tinh thần cho toàn đội, nhất là sự gương mẫu để toàn đội, những cầu thủ trẻ noi theo. Về mặt lực lượng, tuy đội có mất một số cầu thủ nhưng tôi cho rằng, đội hình này chẳng khác nhiều so với AFF Cup 2018 mà Malaysia vào chung kết”.

Những ngày cuối cùng trước khi gút danh sách sang Singapore, tuyển Malaysia mất nhiều trụ cột vì chấn thương như Kenny Pallraj, Akram Mahinan, tiền đạo Darren Lok, Sumareh...

Ra quân trận đầu, Malaysia gặp Campuchia, một đối thủ được cho là nhẹ ký ở bảng B, nhưng Campuchia vẫn đặt mục tiêu có điểm trước Malaysia. Còn HLV Tan Cheng Hoe thì rất thận trọng với tuyển Campuchia. HLV 53 tuổi này ví đó là “miếng thịt khó xơi” hoặc “miếng thịt có bả độc”, Malaysia mà xem thường hoặc tự tin quá đáng là sẽ phải trà giá đắt.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.