Đi tìm đội hình siêu khủng của M.U mùa tới

Man Utd đang tiến hành cuộc đại cách mạng dưới triều đại của Van Gaal. Họ đã có những thành công bước đầu với những bản hợp đồng Herrera, Luke Shaw. Bộ khung đội hình siêu khủng của Man Utd trong mùa giải tới đang được định hình.
Sau mùa giải thất bại thảm hại, M.U quyết thực hiện siêu cách mạng trong mùa Hè này. Họ đã có những thành công bước đầu với những bản hợp đồng chất lượng như Herrera, Luke Shaw.

Đội hình siêu khủng của M.U mùa giải tới theo dự định của Van Gaal

Tổng cộng, họ đã chi tới 60 triệu bảng cho 2 thương vụ này nhưng chắc chắn “Quỷ đỏ” sẽ không dừng lại. Trong thời gian tới, HLV Van Gaal sẽ tiếp tục hoàn thiện đội hình với những sự bổ sung cho cả ba tuyến.
Đặc biệt, Van Gaal rất chú trọng hàng thủ của M.U trong bối cảnh cả Rio Ferdinand và Vidic đã rời khỏi Old Trafford. Ông dự định sẽ mang theo những học trò Hà Lan như Martin Indi, Stefan Vrij, Janmaat, Blind về đội bóng. Trên thực tế, nếu M.U quyết tâm khả năng họ sẽ chiêu mộ thành công những mục tiêu trên là khá lớn.
Bên cạnh đó, Vermaelen cũng được cho sắp cập bến Old Trafford. Cộng thêm vào đó là những hậu vệ trẻ khác trong đội hình M.U hiện tại như Phil Jones, Smalling hay Rafael.
Ngoài ra, Van Gaal cũng muốn bổ sung thêm 1 tiền vệ trung tâm. Sau khi hụt Toni Kroos, ông đang hướng tới Vidal và cả học trò cưng Kevin Strooman. Tuy nhiên, nếu không thực sự chi “rất nhiều tiền” khả năng M.U sở hữu Vidal là rất thấp. Tương tự là trường hợp của Kevin Strooman, mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này không hề rẻ.
Trên hàng công, Alexis Sanchez đang là gương mặt mà Van Gaal đang hướng tới. Dù vậy, khả năng M.U có được tuyển thủ Chile phụ thuộc khá nhiều vào vụ Luis Suarez. Có tin Barcelona đang tính dùng Sanchez làm “vật tế thần” để trao đổi với Liverpool.
Lúc này, Van Gaal đang hướng tới xây dựng M.U thi đấu với sơ đồ 4-3-3 sở trường của ông, với bộ ba tiền đạo Sanchez-Van Persie-Rooney. Ở hàng tiền vệ sẽ là sự xuất hiện của Herrera-Mata-Vidal. Trong khi đó, 4 vị trí cho hàng hậu vệ được HLV này hướng tới là Janmaat-Smalling-Indi-Luke Shaw.
Theo Minh Anh (Bóng đá số)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.