Cựu HLV của Man Utd David Moyes cho biết, ông sẽ không để Danny Welbeck gia nhập Arsenal nếu ông vẫn còn tại vị ở Old Trafford.
Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2014, Man Utd đã quyết định “dứt tình” với Danny Welbeck bởi họ cho rằng anh không đủ khả năng thi đấu cho đội bóng. Tuy vậy, Welbeck đang gây ấn tượng trong màu áo Pháo thủ và điều này khiến nhiều CĐV Man Utd tiếc nuối.
Trên talkSPORT, cựu HLV của Quỷ đỏ, David Moyes cho biết ông rất bất ngờ khi Louis van Gaal bán Welbeck cho một đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Premier League. Tân HLV của Real Sociedad cũng hàm ý rằng, nếu như còn tại vị ở Old Trafford ông sẽ giữ Welbeck bằng mọi giá.
Ba tháng sau khi chuyển tới đầu quân cho Arsenal, Welbeck sẽ gặp lại Man Utd trong trận cầu tâm điểm vòng 12 Ngoại hạng Anh vào rạng sáng mai 23/11 (giờ Việt Nam). Tuy vậy, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo Man Utd nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong trận này vì chấn thương gân khoeo gặp phải trong chiến thắng 3-1 của ĐT Anh trước Scotland.
Sau 8 trận tại Premier League, Welbeck hiện đã có được 2 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo thành bàn. Tiền đạo người Anh được đánh giá là một trong ba cầu thủ tốt nhất của Arsenal ở thời điểm hiện tại cùng với Alexis Sánchez và Mathieu Debuchy.
(PLO)- Hành trình 36 năm khép lại nhưng những dấu ấn mà báo Pháp Luật TP.HCM để lại trong lòng giới chuyên gia và bạn đọc sẽ còn tiếp nối bằng những giá trị tốt đẹp đã được bền bỉ vun đắp qua nhiều thế hệ.
(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.
(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.
(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.
(PLO)- Sau 14 năm theo chân các đội tuyển thể thao, chứng kiến những giọt nước mắt sau ánh hào quang của các vận động viên, đạo diễn - phóng viên Trân Trần quyết định kể câu chuyện ấy bằng điện ảnh.
(PLO)- HLV Tan Cheng Hoe dẫn dắt tuyển Malaysia toàn thua Việt Nam thời HLV Park Hang-seo,chỉ có một trận hòa duy nhất nay trở lại chuẩn bị ASEAN Hyundai Cup khai mạc ngày 24-7 tới.
(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.
(PLO)- Từng bị Đình Bắc rồi đến Tuấn Hải chọc thủng lưới nhưng Zion Suzuki là "người nhện" của tuyển Nhật Bản ở trận hòa Hà Lan 2-2 tại World Cup 2026.
(PLO)- HLV Kim Sang-sik đã chính thức công bố danh sách 28 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong đợt hội quân thứ hai của năm 2026 nhằm chuẩn bị cho các trận giao hữu quốc tế và chiến dịch bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á.
(PLO)- Thật đáng nể chàng trai Trần Đức Tuân đã miệt mài dành gần 30 năm để gom cả thế giới bóng đá vào nhà, với bước chân đầu tiên vào căn phòng là lạc giữa Messi, Ronaldo và những ký ức World Cup,…
(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.
(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.
(PLO)- Sự xuất hiện của HLV Kim Sang-sik trên khán đài sân Gelora Bung Karno trong trận giao hữu giữa Indonesia và Mozambique đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông khu vực.