Danh sách 5 tuyến xe buýt tạm ngưng kết nối với tỉnh Đồng Nai

(PLO)- Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM thông báo ngưng năm tuyến xe buýt liên tỉnh kết nối với tỉnh Đồng Nai để phòng, chống dịch COVID-19.

Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết sẽ tạm ngưng tuyến xe buýt không trợ giá số 5, 60-1, 60-2, 60-3, 60-4 kết nối TP.HCM với tỉnh Đồng Nai. Các tuyến này sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 4-8 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, tuyến số 5 (Bến xe buýt Chợ Lớn – Bến xe Biên Hòa), tuyến số 60-1 (Bến xe Miền Tây – Bến xe Biên Hòa), tuyến số 60-2 (Đại học Nông Lâm – Bến xe Phú Túc), tuyến số 60-3 (Bến xe Miền Đông – Khu công nghiệp Nhơn Trạch) và tuyến số 60-4 (Bến xe Miền Đông – Khu công nghiệp Sông Mây).

Trước đó, Sở GTVT tỉnh Đồng Nai đã có văn bản số 4810/2020 về việc phối hợp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong hoạt động vận tải hành khách.

Theo đó, Sở GTVT tỉnh Đồng Nai thông báo dừng các hoạt động vận chuyển hành khách (đường bộ, đường thủy) từ tỉnh Đồng Nai đi, đến các tỉnh, thành phố có dịch.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm