Dân bao vây xe biển xanh sau va chạm giao thông

(PL)- Sáng 23-7, trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa), hàng trăm người dân đã bao vây chiếc xe biển số xanh 80A-011.26 sau khi xe này va chạm với một xe máy qua đường.

Cơ quan công an cho biết tại địa điểm trên, sau va chạm với xe máy của anh Nguyễn Lê Tuấn, tài xế xe biển xanh là Trần Trung Kiên đã cầm gậy đuổi đánh anh Tuấn. Bức xúc, người dân đã bao vây chiếc xe và đòi những người ngồi trên xe xuống nói chuyện. Công an TP Thanh Hóa sau đó đã có mặt giải tán đám đông, đưa xe ô tô trên về trụ sở.

Tại trụ sở, công an đã khám xét xe nhưng không tìm thấy bất cứ hung khí nào. Trong xe chỉ có nhiều máy quay và các thiết bị truyền hình, thân máy quay và micro có in lôgô ANTV màu đỏ. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.