Đã có người thay bầu Kiên làm việc với VFF

Sau khi Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ ký công văn đề nghị CLB BĐHN và Trẻ HN cử ra người đại diện thay thế bầu Kiên làm việc với VFF với thời hạn chậm nhất là ngày 28/8, chiều nay, 27/8 phía hai CLB này đã có văn bản trả lời.
Theo đó, tạm thời Giám đốc điều hành Lê Khắc Chính sẽ thay thế bầu Kiên đại diện cho CLB BĐHN và Trẻ HN làm việc với VFF. Ông Chính cho biết: "Làm gì có ai thay được anh Kiên. Chúng tôi đã gửi công văn lên Liên đoàn rồi nhưng sẽ chỉ là người đại diện CLB.

Trên nguyên tắc mỗi CLB được cử ra một người đại diện và tôi vẫn là GĐĐH nên chuyện này là bình thường".

Đã có người thay bầu Kiên làm việc với VFF ảnh 1

Không còn bầu Kiên, tương lai của CLB BĐHN đang bất định


Được biết, để đảm bảo quyền lợi cho cầu thủ của hai CLB này không bị ảnh hưởng. VFF sẽ theo sát diễn biến của vụ việc, tìm người giúp đỡ CLB BĐHN và Trẻ HN ổn định tổ chức.Sau khi bầu Kiên bị bắt vì kinh doanh trái phép, cầu thủ hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN có tâm lý hoang mang, chưa biết tương lai trong mùa giải mới sẽ như thế nào.

Một viễn cảnh không lấy gì làm tốt đẹp đang ở trước mắt và đặc biệt, trong thời điểm nhạy cảm này, tất cả những người trong cuộc khi được hỏi đều né tránh các câu trả lời trực tiếp hoặc từ chối trả lời vì lý do tế nhị.

Mới đây, đại diện CLB BĐHN cho biết đã và đang báo cáo tình hình lên vợ bầu Kiên, bà Đặng Ngọc Lan để chờ đợi câu trả lời.Trong thời gian tới, mọi quyết định liên quan đến tương lai của hai đội bóng này, đặc biệt là CLB BĐHN được rất nhiều người quan tâm.

Theo Chí Lâm (TT&VH Online)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.