Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại

(PLO)- Hai cô con gái nhà cựu Tổng thống Bush, Jenna và Barbara vừa tham gia chương trình "The Five" và có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian ở Nhà Trắng khi cha họ làm Tổng thống.

Cặp song sinh nhà cựu Tổng thống George W. Bush đã kể về những ký ức từ những ngày họ sống ở Nhà Trắng, một số mẩu chuyện từng được ghi chép trong cuốn sách mới của họ với tựa đề "Sisters First" vừa ra mắt công chúng hôm 24-10.

Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại ảnh 1
Hai cô con gái nhà cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush

"Tôi rất may mắn khi được làm con của cha mẹ tôi, họ cho phép chúng tôi được là chính mình. Khi chúng tôi dậy thì, chúng tôi từng làm những trò rất trẻ con, dẫu biết rằng con của Tổng thống thì vẫn có thể sai lầm là chuyện thường" - Jenna chia sẻ.

Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại ảnh 2
Gia đình cựu Tổng thống Mỹ với hai cô con gái xinh đẹp.

Cũng nhân sự kiện lần này, hai cô con gái cũng đã gửi lời xin lỗi đến cha mình về những hành xử kỳ quặc khi ông ứng cử vào vị trí tổng thống lúc họ chỉ mới 16 tuổi. Lúc đó cả hai cô con gái đã khóc rất nhiều và nói với cha rằng ông sẽ không bao giờ trúng cử tổng thống.

"Nhưng bây giờ chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng thật vinh dự khi được là một phần của lịch sử đất nước" - Jenna bày tỏ.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Di sản 37 năm cầm quyền của Lãnh tụ Tối cao Iran Khamenei

Di sản 37 năm cầm quyền của Lãnh tụ Tối cao Iran Khamenei

(PLO)- Trong suốt 37 năm cầm quyền, Lãnh tụ Tối cao Iran – ông Ayatollah Ali Khamenei đã có ảnh hưởng sâu sắc lên quá trình phát triển của Iran, khiến quốc gia này có ảnh hưởng không nhỏ trong quan hệ khu vực và thế giới.