CLB Hà Nội đá kiểu này thầy Park buồn lắm

(PLO)-HLV Park Hang-seo và cả bầu Hiển chứng kiến một trận thua tệ hại của nhà vô địch V- League đêm 2-4.

Tối qua (2-4), Hà Nội ra quân trên sân nhà lượt trận thứ ba bảng F, AFC Cup, HLV Park Hang-seo đã dự khán trận đấu và có cả bầu Hiển nữa. Vậy mà Hà Nội FC lại thua nhạt nhòa không phải vì đối thủ hay mà “đội tuyển quốc gia thu nhỏ” quá tệ.

Omar Faye (20, Hà Nội) trong một pha tranh chấp.

HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài cùng ba học trò Đình Trọng, Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng, những lần ống kính “zoom” đến gương mặt thầy Park nặng nề ưu tư. Tương tự như thế suốt 90 phút nhạt nhòa của chủ sân Hàng Đẫy, ống kính truyền hình cũng không dưới ba lần “zoom” đến bầu Hiển nhìn ông ưu tư, tay chống cằm, gương mặt nặng nề không cảm xúc thì thấy buồn.

Yangon Utd khi hành quân đến Hà Nội đang là đội chót bảng, trắng tay qua hai lượt trận trong đó có trận thua Naga World của Campuchia 1-2 mà Naga World thì thua Hà Nội đến 0-10…

Hà Nội tung ra sân đội hình mạnh và giàu sức công nhưng thua vì lỗi và bỏ lỡ cơ hội.

Bàn thua duy nhất trận của Hà Nội ở phút 32 từ lỗi của trung vệ Hà Nội tranh bóng rất lành và để xảy ra lỗi phá bóng tạo cơ hội cho Maung Maung Lwin thoát xuống đối mặt thủ môn Văn Công và ghi bàn.

Sang đầu hiệp 2 cụ thể là phút 54, khi một cầu thủ phòng ngự của Yangon phạm lỗi với Omar Faye trong vùng cấm không qua mắt được trọng tài dẫn đến phạt đền, đội trưởng Văn Quyết chủ động đến cầm bóng và đặt vào chấm 11m… rồi chạy đà sút hỏng… chệch cột. Ngay sau quả sút lỗi là Quyết nằm dài xuống sân như có dấu hiệu căng cơ vậy. Sau đó Quyết được thay ra ít phút.

Hà Nội tung ra đội hình xuất phát khá mạnh dù không có Quang Hải, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng nhưng ba mũi công gồm Samson, Faye và Văn Quyết, sau đó có thêm cả Oseni đã chơi quá nhạt, nhạt một cách khó hiểu, lỗi bàn thua và có cơ hội có điểm từ tình huống phạt đền nhưng cũng đánh mất.

HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài cùng ba học trò trầm ngâm và nét mặt thật nặng nề. Bầu Hiển cũng cất công đến ngồi khu VIP khán đài sân Hàng Đẫy và đã chứng kiến một trận thua quá tệ của cầu thủ.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.