Chung kết cuộc thi “Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long 2015”

(PLO) - Vào lúc 20g30 tối nay (27-6), đêm chung kết cuộc thi “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015” sẽ diễn ra tại thành phố Cần Thơ và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9;

Đài THTP Cần Thơ – CT43; VTV Huế; Đài PTTH Bình Dương; Đài PTTH Bình Phước; Đài PTTH Ninh Thuận; Đài PTTH Tây Ninh; Đài PTTH Kiên Giang; Đài PTTH Bạc Liêu; SCTV7.

Đại diện Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thiHoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015

Sân khấu đêm diễn đã được dựng hoành tráng cập theo bờ sông Hậu để mang lại không gian sông nước mênh mông của vùng đồng bằng sông Cửu Long cho khán giả trực tiếp và khán giả cả nước. Tham gia đêm thi có các ca sĩ hàng đầu Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ…

30 thí sinh vào vòng chung kết sẽ cùng nhau khoe sắc để đoạt danh hiệu hoa khôi trị giá 300 triệu đồng và chiếc vương miện trị giá 500 triệu đồng có thiết kế tinh xảo bằng những viên đá quý màu xanh. Lấy ý tưởng từ những giọt nước và mầm xanh, chiếc vương miện này biểu trưng cho ý nghĩa mưa thuận, gió hòa, sự sống tươi xanh..

Cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo – người từng đoạt danh hiệu “Hoa không đồng bằng sông Cửu Long 2012” sẽ có mặt trong đêm chung kết “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015” với vai trò thành viên ban gián khảo.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.