Chú ý lưu thông tại rạch Ông Lớn và tuyến sông Cần Giuộc

(PLO)- Sở GTVT thông báo về việc hạn chế giao thông trên tuyến rạch Ông Lớn, quận 7 và tuyến sông Cần Giuộc.

Cụ thể, kể từ ngày 25-12, trong vòng 240 ngày các phương tiện đường thủy phải chú ý khi lưu thông qua rạch Ông Lớn. Nguyên nhân là bên bờ phải rạch Ông Lớn đang thi công xây dựng bờ kè chống sạt lở bờ tả rạch Ông Lớn, cách vị trí thi công có phao báo hiệu.

ke-chong-sat-lo

Trước đó, sáu căn nhà dọc sông Cần Giuộc đã bị sập xuống sông. Ảnh: Giang Phương

Vì vậy, các phương tiện lưu thông phải tuân thủ quy tắc các biển báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

Tương tự, tại sông Cần Giuộc cũng đang tiến hành xây dựng kè chống sạt lở, khu vực xã Quy Đức, huyện Bình Chánh trong thời gian 300 ngày, kể từ ngày 25-12. Theo đó, các phương tiện lưu thông qua khu vực này cần lưu ý.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm