Chủ tịch CLB TP.HCM Công Vinh mua Dyachenko rồi “trảm“

(PLO)- Đầu mùa chính chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã mang Dyachenko về đội. Do không đáp ứng được kỳ vọng, Dyachenko bị Công Vinh trảm sau chiếc thẻ đỏ trên sân Bình Dương chiều 2-4.

Chiếc thẻ đỏ của Dyachenko trong trận TP.HCM làm khách tại Bình Dương chiều 2-4 đã khiến tiền đạo người Ukraina phải kết thúc sớm hợp đồng với đội bóng của quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh.

Chủ tịch CLB TP.HCM Công Vinh mua Dyachenko rồi “trảm“ ảnh 1

Dyachenko bước vào khu vực cách ly sau thẻ đỏ. Ảnh: PHẠM HUY

Điều đáng nói là hồi đầu mùa khi cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh bất ngờ lên làm quyền chủ tịch CLB thì Dyachenko là cái tên ngoại binh… hot mà Công Vinh đã “thửa” về từ Than Quảng Ninh.

Mùa trước, chân sút này góp 12 bàn cho đội bóng đất mỏ. Về TP.HCM từ đầu mùa đến giờ chơi 12 trận nhưng tiền đạo người Nga chỉ ghi được bốn bàn, thua cả tiền vệ Victor (năm bàn).

Chủ tịch CLB TP.HCM Công Vinh mua Dyachenko rồi “trảm“ ảnh 2
Sau khi hội ý, trọng tài Kiên rút thẻ đỏ trực tiếp Dyachenko. Ảnh: PHẠM HUY

Đỉnh điểm của sự thất vọng là chiếc thẻ đỏ không đáng có của Dyachenko trong trận CLB TP.HCM làm khách tại Bình Dương hôm Chủ nhật. Ở tình huống này, Dyachenko đã bất ngờ dùng tay “ký” vào mặt một hậu vệ B.Bình Dương khi bị cầu thủ này theo sát.

Hành động này không qua mắt được trợ lý 2 Trịnh Văn Lương và trợ lý này đã báo cho trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên. Trọng tài Kiên đã rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Dyachenko. Chơi trong cảnh thiếu người, CLB TP.HCM đành chấp nhận thua 0-1 trước B.Bình Dương.

Được biết ở giai đoạn 2 V-League, CLB TP.HCM sẽ tăng cường một tiền đạo có chất lượng tốt đến từ một giải châu Âu.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.