Chị gái Ronaldo chỉ trích cay độc Chủ tịch Real

(PLO)- Chị gái của Cristiano Ronaldo đã có những lời chỉ trích nhắm tới ông Florentino Perez sau những bình luận của chủ tịch Real Madrid về một động thái ký hợp đồng cho ngôi sao Manchester United.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Có nhiều suy đoán về tương lai của Ronaldo tại sân Old Trafford với ý định và mong muốn chơi ở UEFA Champions League của huyền thoại người Bồ Đào Nha. Nó đã dẫn đến những tin đồn về khả năng trở lại Real Madrid nhưng Perez dường như đã từ chối cuộc nói chuyện về việc chuyển nhượng cho cầu thủ 37 tuổi.

PSG chiêu mộ Rashford, MU lấy sao Juve

PSG chiêu mộ Rashford, MU lấy sao Juve

(PLO)- CLB của Pháp PSG đã có động thái mua cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Marcus Rashford khi tổ chức các cuộc đàm phán kín đáo với đại diện của cầu thủ 24 tuổi ở Paris, trong khi Quỷ đỏ phải chi hơn 15 triệu bảng để mua Rabiot.

Trả lời một người hâm mộ đã truy vấn và hỏi chủ tịch đội chủ sân Santiago Bernabeu về Ronaldo, chủ tịch người Tây Ban Nha nói: “Ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo lại sao? Anh ấy đã 38 tuổi và quá già rồi”.

Những bình luận của Perez đã khiến chị gái của Ronaldo là Katia Aveiro, người đã lên Instagram phản hồi một cách đầy phẫn nộ: “Ronaldo đã 38 tuổi nhưng nó có thể nhảy cao 2 mét trong không khí và ở giữ hít xà đơn 15 phút và cơ thể không có mỡ. Hãy tự trọng đi, ông già, ông đã 75 rồi và ông nên im lặng lại”.

Chị gái Ronaldo mỉa mai Chủ tịch Real: "Em tôi 38 tuổi nhưng nó nhảy cao 2 mét...". Ảnh: CGI.

Chị gái Ronaldo mỉa mai Chủ tịch Real: "Em tôi 38 tuổi nhưng nó nhảy cao 2 mét...". Ảnh: CGI.

Ronaldo đã thăng hoa cho Manchester United mùa giải trước bất chấp chiến dịch đáng thất vọng của CLB. Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng đã ghi 24 bàn sau 38 lần ra sân trên khắp các đấu trường và chính là cứu tinh của Quỷ đỏ trong nhiều trận đấu.

Mặc dù vậy, Manchester United đã không thể giành quyền tham dự Champions League, khi chỉ cán đích ở vị trí thứ sáu. Trong khi đó, chỉ một năm sau khi trở lại Old Trafford từ Juventus, người đại diện của cầu thủ huyền thoại người Bồ Đào Nha là Jorge Mendes đang cố gắng tìm một đội bóng mới cho thân chủ người Bồ Đào Nha.

Chelsea và Bayern Munich đã được chào mời là những điểm đến tiềm năng nhưng không có động thái hoặc lần đặt giá nào xảy ra. Đối thủ cùng thành phố của Real Madrid là Atletico Madrid được cho là muốn đưa tiền đạo huyền thoại về sân vận động Wanda Metropolitano.

Ronaldo mùa giải vừa qua vẫn là tay săn bàn chính cho MU. Ảnh: CGI.

Ronaldo mùa giải vừa qua vẫn là tay săn bàn chính cho MU. Ảnh: CGI.

Tuy nhiên, chủ tịch CLB của Atletico kể từ đó đã nói về việc chuyển nhượng là khó thành hiện thực cho Ronaldo và có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ ở lại Man United.

Cựu cầu thủ của dàn sao Galaticos 2.0 vẫn còn một năm trong hợp đồng với đội vô địch Premier League 13 lần, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Anh đã vào sân thay người ở hiệp hai trong trận thua 1-2 mở màn mùa giải trước Brighton & Hove Albion vào ngày 7-8 vừa qua.

Cristiano Ronaldo đã trở thành một biểu tượng bóng đá trong thời gian thi đấu cho Real Madrid, khắc ghi một di sản mà có lẽ sẽ không bao giờ sánh được. Tiền đạo kỳ cựu này đã có 435 lần ra sân cho Los Blancos, ghi 446 bàn thắng và đóng góp 131 pha kiến ​​tạo.

Chủ tịch Real Madrid và Ronaldo thời còn mặn nồng. Ảnh: CGI.

Chủ tịch Real Madrid và Ronaldo thời còn mặn nồng. Ảnh: CGI.

Anh đứng đầu bảng xếp hạng những tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại cho Madrid, hơn cầu thủ đang được tung hô rất nhiều thời điểm hiện tại là Karim Benzema với 123 bàn thắng. Ronaldo cũng đã giành được bốn danh hiệu quả bóng vàng trong thời gian ở Bernabeu.

Tiền đạo huyền thoại này cũng có 4 danh hiệu Champions League, 2 La Liga, 2 Copa del Rey và 2 Siêu cúp Tây Ban Nha mang tên mình. Cristiano Ronaldo rời Real Madrid để đến Juventus vào năm 2018 với giá 105,3 triệu bảng.

Man United không để De Jong lọt vào tay Chelsea

Man United không để De Jong lọt vào tay Chelsea

(PLO)- Hậu vệ Gary Neville nói rằng việc mất tiền vệ Frenkie de Jong vào tay Chelsea sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tham vọng của Man United trong cuộc chạy đua đến ngôi vua Premier League.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.