Chi 70 triệu euro, Real Madrid đã có David De Gea?

(PLO) – Tờ El Confidencial (Tây Ban Nha) vừa giật tít “6 mùa, 30 triệu cho De Gea… và 40 triệu cho M.U” để khẳng định thương vụ chuyển nhượng thủ môn David de Gea giữa Man United và Real Madrid cơ bản đã hoàn tất.

TờEl Confidencial cho rằng vụ chuyển nhượng De Gea sang Real đã cơ bản hoàn tất.

Bài viết của nhà báo Jose manuel Garcia tờ El Confidencial cho rằng 2 CLB Manchester United và Real Madrid đã thống nhất mọi điều khoản về thương vụ chuyển nhượng David De Gea. Mọi việc sẽ được 2 CLB chính thức công bố ngay sau khi thủ thành Iker Casillas rời khỏi Bernabeu để tới FC Porto (Bồ Đào Nha).

Để có được De Gea, Real phải bỏ ra tổng cộng 70 triệu euro bao gồm cả tiền lương cho thủ thành 24 tuổi này. Cụ thể, De Gea sẽ ký với Real bản hợp đồng 6 năm, hưởng mức lương 5 triệu euro/mùa và M.U sẽ nhận được 40 triệu euro (khoảng 28,7 triệu bảng) cho thương vụ chuyển nhượng này. Số tiền lương De Gea nhận được tại Real thấp hơn khoảng 3 triệu euro/mùa so với mức lương M.U đề nghị De Gea gia hạn hợp đồng.

Ở mùa giải vừa qua, De Gea được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất M.U và anh cũng là thủ môn xuất sắc nhất tại Premier League.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.