CEO AhaMove: 'Sẽ hỗ trợ shipper bị phạt'

(PLO)- CEO AhaMove Phạm Hữu Ngôn cho biết sẽ hỗ trợ shipper bị phạt khi vận chuyển hàng liên quan đến thông báo của hãng.
Trao đổi nhanh với PLO, ông Phạm Hữu Ngôn, CEO của AhaMove cho biết phía công ty chắc chắn có phương án hỗ trợ tài xế bị phạt liên quan đến thông báo về thời gian hoạt động sau 18 giờ của hãng đưa ra trước đó.
Ông Ngôn cũng cho biết, trong hôm nay phía Ahamove sẽ có thông tin chính thức gửi đến đối tác tài xế và báo chí.

CEO AhaMove: 'Sẽ hỗ trợ shipper bị phạt' ảnh 1
Nhiều tài xế của Hãng AhaMove bị xử phạt hành chính vì ra đường sau 18 giờ. Ảnh: NGUYỄN YÊN.

Trước đó, ngày 27-7, tại chốt kiểm soát trên đường Hoàng Minh Giám (gần công viên Gia Định), lực lượng chức năng đã dừng kiểm tra tất cả xe gắn máy, ô tô di chuyển sau 18 giờ, trong đó có các shipper (nhân viên giao hàng) của hãng AhaMove.
Tại thời điểm trên, có ba tài xế của AhaMove đã bị lập biên bản vi phạm lỗi ra đường trong trường hợp không cần thiết với mức phạt 2 triệu đồng. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm