CĐV ‘choảng’ nhau tưng bừng trước trận chung kết Europa League

(PLO)- CĐV hai đội Liverpool và Sevilla đã có màn “tỉ thí” bằng tay chân tưng bừng trên khán đài trước khi trận chung kết Europa League diễn ra tại Basel.

Vụ đánh nhau giữa CĐV hai đội xảy ra ngay trên khán đài SVĐ Jakob-Park tại Basel, nơi diễn ra trận chung kết Europa League giữa Liverpool và Sevilla.

Ở trận chung kết này, các CĐV Sevilla chỉ được cấp có 7.000 vé, trong khi số vé Liverpool được nhận gấp năm lần, lên đến 35.000 vé. Chính sự phân biệt đối xử như vậy khiến các CĐV Sevilla bất mãn. Vì vậy, trước khi trận đấu diễn ra đã xảy ra màn xô xát nhỏ của khoảng 20-30 CĐV tại khu vực giao nhau giữa CĐV hai đội trên SVĐ St Jakob Park.

Khi vụ xô xát xảy ra, lực lượng an ninh đã lập tức vào cuộc tách hai nhóm CĐV ra xa khỏi cuộc chiến.

Cuối cùng trận chung kết Europa League cũng kết thúc êm đẹp với chiến thắng 3-1 của Sevilla trước Liverpool. Kết quả này cũng giúp Sevilla giành một chiếc vé tham dự Champions League mùa sau. Đây là lần thứ ba liên tiếp Sevilla lên ngôi vô địch tại Europa League.

Dưới đây là một số hình ảnh vụ xô xát giữa CĐV hai đội:

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.