Cầu thủ lên gối hạ knock-out trọng tài ngay trên sân

(PLO)- Tức giận vì bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân, Marco Goncalves đã có hành vi manh động lên gối vào mặt trọng tài.

Tình huống trên diễn ra trong trận đấu giữa hai đội Canelas 2010 và Rio Tinto thuộc một giải đấu cấp khu vực của Bồ Đào Nha. Đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy khi trận đấu mới diễn ra được vài phút, Goncalves đã có hành vi đánh nguội cầu thủ đối phương.

Trọng tài Jose Rodrigues lập tức phát hiện ra sự việc và rút ngay chiếc thẻ đỏ đuổi Goncalves khỏi sân. Dường như không phục quyết định của trọng tài, cầu thủ này tiếp tục có hành vi không thể chấp nhận lên gối thẳng vào mặt trọng tài. Vị trọng tài chính lập tức đổ gục xuống sân. Theo báo cáo, cú lên gối đáng lên án trên đã khiến trọng tài chính gãy mũi, máu chảy đầm đìa.

Cảnh sát lập tức vào cuộc vãn hồi trật tự, hộ tống cả trọng tài lẫn cầu thủ Goncalves rời khỏi sân. Trọng tài Jose Rodrigues sau đó rời sân bằng xe cấp cứu để đến bệnh viện kiểm tra. Sau trận đấu chỉ ít phút, Goncalves còn trơ trẽn tuyên bố không nhớ gì về tình huống đánh trọng tài.

Cầu thủ lên gối hạ knock-out trọng tài ngay trên sân ảnh 1
Hành vi khó chấp nhận của cầu thủ Goncalves.

Chủ tịch CLB Canelas, Bruno Canastro tuyên bố trên facebook sa thải Goncalves, “CLB lên án mạnh mẽ hành vi thiếu suy nghĩ của cầu thủ Marco Goncalves. Cầu thủ này sẽ không bao giờ còn cơ hội khoác áo Canelas nữa”.

CLB Canelas được thành lập từ một nhóm các cổ động viên của CLB Porto. Canelas hiện đang có chuỗi trận ấn tượng với 11 chiến thắng liên tiếp kéo dài từ tháng 12 năm ngoái.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.