Cận cảnh sân tập xấu tệ của Olympic Việt Nam

(PLO)- Cuối cùng thì Olympic Việt Nam cũng tìm được sân tập luyện nhưng chất lượng mặt sân lại khá tệ.

Vì sân tập do ban tổ chức Asiad 2018 bố trí quá xa nơi đội tuyển Olympic Việt Nam đóng quân nên sáng nay (13-8), trợ lý người Hàn Quốc Bae Ji Won đã dành trọn buổi sáng để tìm các sân tập quanh khu vực khách sạn.

Cuối cùng, Công ty Samsung gần đó cũng hỗ trợ và cho Olympic Việt Nam mượn sân tập. Mặt sân tập khá tệ nhưng việc được phía Samsung hỗ trợ là điều rất đáng quý trong thời điểm Olympic Việt Nam gặp quá nhiều khó khăn.

Sân tập của Olympic Việt Nam nằm trong trong tổ hợp nhà máy Samsung nên vấn đề an ninh và bảo mật của hãng cũng rất cao. Các phóng viên theo chân Olympic Việt Nam được cảnh báo chỉ được chụp và quay các vấn đề liên quan đến bóng đá.

HLV Park Hang-seo nhiều lần thất vọng vì kế hoạch tập luyện của Olympic Việt Nam trên đất Indonesia liên tục gặp trục trặc. Ảnh: HUY PHẠM

Trong khi đó, các công nhân ở đây cho biết sân sẽ được sử dụng vào hôm nay và mới bắt đầu sửa sang từ đầu giờ chiều. Cũng theo lời công nhân ở đây, Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục sử dụng sân này tập luyện trong những ngày tới. Vậy nhưng thành viên trong Ban truyền thông VFF thì cho biết vẫn chưa rõ Olympic Việt Nam có tiếp tục tập luyện tại đây hay không.

Trước thời điểm Olympic Việt Nam đến đây chừng 20 phút, các công nhân vẫn đang tích cực duy tu, sửa sang lại mặt cỏ để phục vụ cho buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhìn mặt sân có thể thấy chất lượng của nó khá tệ và chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến buổi tập có thể coi là chính thức đầu tiên của Olympic Việt Nam trên đất Indonesia.

Trước đó, do lỗi “kỹ thuật” của BTC chủ nhà Asiad 18, các cầu thủ Việt Nam đã không thể tập luyện trên mặt sân cỏ. Họ phải trở về khách sạn cách đó 48 km, tập chay bằng những bài khởi động nhẹ trên nền xi măng.

Dưới đây là chùm ảnh mặt sân nơi đội tuyển Olympic Việt Nam tập luyện:

Các công nhân đang cố gắng cải tạo mặt sân cho đẹp hơn trước khi Olympic Việt Nam đến tập luyện.

Mặt sân khá tệ.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.