Các VĐV dự SEA Games không phải ở trên tàu quân sự

Ba tàu quân sự được trưng dụng làm khách sạn nổi cung cấp thêm chỗ ở phục vụ SEA Games 26 tại Palembang. Ban tổ chức tuyên bố các tàu này chỉ để phục vụ thành viên ban tổ chức Đại hội.

Các VĐV dự SEA Games không phải ở trên tàu quân sự ảnh 1

Làng VĐV đang được dọn dẹp sạch sẽ.

“Sẽ không có một thành viên nào của các đoàn thể thao quốc tế đến Palembang dự SEA Games 26 phải ở trên tàu quân sự. Các con tàu này được thuê để phục vụ đội ngũ cns bộ của ban tổ chức chủ nhà (Inasoc)”, tổng giám đốc Ban tổ chức Inasoc, ông Rachmat Gobel đã tuyên bố như vậy trong ngày hôm qua. Ông đảm bảo rằng tất cả các quan chức và vận động viên của các đoàn dự SEA Games 26 sẽ được bố trí ở trong làng VĐV và các khách sạn.

Trong hoàn cảnh làng VĐV quá nhỏ và thành phố này không thể cung cấp đủ nơi ăn chốn ở phục vụ SEA Games 26, ban tổ chức đành phải sử dụng giải pháp bất đắc dĩ này. Theo thông tin tiền trạm, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games Lâm Quang Thành khẳng định việc sinh hoạt trên những tàu quân sự này không gây nhiều ảnh hưởng bởi các "khách sạn nổi" hầu như ít di động trên mặt nước khá yên ả của dòng sông Musi (Palembang).

Theo H.Minh (VNE)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.