Ca sĩ Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ”: Ngoài danh mục cấp phép

(PLO)- Công ty TNHH Mây Lang Thang - đơn vị tổ chức đêm nhạc "Dấu chân địa đàng" tại sân khấu Mây - In The Nest thừa nhận không kiểm soát, để ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục đăng ký.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ca sĩ Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ”: Ngoài danh mục cấp phép

Trao đổi với PLO, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã mời Công ty TNHH Mây Lang Thang để làm rõ việc ca sĩ Khánh Ly biểu diễn bài hát "Gia tài của mẹ" ngoài danh mục những bài hát đã cấp phép.

Ca sĩ Khánh Ly tại sân khấu Mây - In The Nest. Ảnh VT

Ca sĩ Khánh Ly tại sân khấu Mây - In The Nest. Ảnh VT

Cụ thể, trong đêm nhạc diễn ra tại sân khấu Mây - In The Nest (phường 7, Đà Lạt) vào tối 25-6, cơ quan này chỉ cấp phép để ca sĩ Khánh Ly biểu diễn 24 bài hát gồm: Tình xa; Như cánh vạc bay; Dấu chân địa đàng; Như một lời chia tay; Rơi lệ; Ru người; Lời buồn thánh; Ngủ đi con; Người con gái Việt Nam da vàng; Kinh khổ; Mây hại Bên ni bên nớ; Chờ; Tiếng sáo thiên thai; Xin cho tôi; Và con tim đã vui trở lại; Ca dao mẹ; Xin còn gọi tên nhau; Bài tình ca cho em; Xa em kỷ niệm; Còn mãi tìm nhau; Xin trả nợ người; Hẹn hò; Cỏ hồng; Thiên thai. Hoàn toàn không cấp phép cho ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ”.

Ca sĩ Khánh Ly hát bài "Gia tài của mẹ" ngoài danh mục được cấp phép. Ảnh VT

Ca sĩ Khánh Ly hát bài "Gia tài của mẹ" ngoài danh mục được cấp phép. Ảnh VT

Cũng theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, qua buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Mây Lang Thang đã thừa nhận sai sót khi không kiểm soát, để ca sĩ Khánh Ly biểu diễn công khai bài hát "Gia tài của mẹ" trong đêm nhạc "Dấu chân địa đàng".

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.