"Bố già" Moggi nổi điên vì sự dại dột của Juve ở C.L

Dù đã ở ẩn nhưng "bố già" Moggi đã xuất hiện và chỉ trích thậm tệ sự dại dột của Juventus trong trận đấu với Galatasaray vừa qua.
Mới đây, Juventus vừa bị "đá văng" khỏi Champions League bởi Galatasaray. Đó là trận đấu mà nhiều người đã cho rằng Lão bà đã gặp bất công khi phải thi đấu ở mặt sân quá xấu. Tuy nhiên, bố già Moggi lại cho rằng sai lầm chính thuộc về những nhân vật lãnh đạo đội bóng vì đã không biết cách lập luận để BTC hoãn lại trận đấu.

"Bố già" Moggi nổi điên vì sự dại dột của Juve ở C.L ảnh 1

Trên đài Radio Kiss Kiss, cựu GĐĐH của Juve cho biết: "Một trận đấu quan trọng như vậy không nên thi đấu ở mặt sân tồi tệ.
Tôi cho rằng Juventus đã mắc hai sai lầm. Thứ nhất, họ không thể chứng minh được sức mạnh ở bảng đấu tầm thường. Tiếp theo đó, những thành viên lãnh đạo đã quá non nớt trong việc lập luận, đòi hỏi BTC hoãn trận đấu đó lại".
Rõ ràng, thực tế cho thấy, trong nhiều năm qua, Juventus luôn thiếu người có tầm ảnh hưởng lớn như Moggi (trên cả lĩnh vực chuyển nhượng, tới giải quyết sự cố ngoài sân cỏ). Do đó, Lão bà vẫn chưa thể phát triển lên cái tầm như thời "Bố già" còn đương nhiệm.

Theo Minh Hải (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.