Bảo vệ bị điện giật chết tại công trình

(PLO) - Chiều 20-9, sau khi khám nghiệm tử thi, gia đình đã đưa thi thể ông Nguyễn Khắc Nhung (54 tuổi, trú khối 15, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An) bị điện giật chết khi bảo vệ công trình về nhà làm lễ an táng.

Theo đó, công việc của ông Nhung làm bảo vệ công trình Dự án nâng cấp, cải tạo kênh Bắc chảy qua địa phận TP Vinh. Sáng 20-9, ông Nhung đi dọc công trình trên để bảo vệ, kiểm tra máy bơm nước đặt dưới kênh Bắc, tuy nhiên do nhà thầu để rò rỉ điện nên ông Nhung bị điện dẫn vào người, giật chết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cơ quan công an TP Vinh cùng Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ cái chết của ông Nhung. Được biết, ông Nhung là bộ đội xuất ngũ, có hoàn cảnh khó khăn, ông mới làm bảo vệ công trình tại Dự án nâng cấp, cải tạo kênh Bắc được hơn bốn tháng nay.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.