Đấu sớm vòng 18 V- League:

B. Bình Dương hạ gục Hà Nội FC: Cọp chết để da

(PLO)- Đang khó khăn trên bảng tổng sắp, B. Bình Dương "oằn mình chạy bão" khỏi khu vực nguy hiểm nhưng họ vẫn là một đội bóng lớn, bản lĩnh và lạnh lùng.

B.Bình Dương mùa này đang “chạy bão” nhằm thoát khỏi khu vực nguy hiểm xuống hạng. Nhà vô địch đang nắm giữ kỷ lục số lần vô địch V-League yếu cỡ nào, khó khăn cỡ nào nhưng họ vẫn… là con cọp của làng V-League. Và đúng thế, chiều nay (16-9) trận đấu sớm vòng 18 V-League đã thể hiện điều đó.

Diogo lại là người hùng của B. Bình Dương

Đội khách Hà Nội sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia như Văn Quyết, Quang Hải và nhiều ngoại binh chất lượng nhưng họ vẫn bị B. Bình Dương cho phơi áo tại Gò Đậu chiều nay.

Ngay phút thứ 17, đội khách Hà Nội đã phải “oằn mình chống bão” khi Thành Chung của Hà Nội bị thẻ đỏ trực tiếp khi níu áo đối phương trong một tình huống có thể dẫn đến bàn thắng.

Diogo có bàn thắng ở phút 9 cho chủ nhà B. Bình Dương

Trước đó thì ngay phút thứ 9, B. Bình Dương đã có một bàn thắng do công ngoại binh Diogo xử lý kỹ thuật ở vòng cung ngoài 16m50 rồi tung cú sút sệt ghi bàn.

…Đến phút 17 lại mất người Hà Nội vô cùng khó khăn, phút 44 thì trong một pha phản công, Tiến Linh đã trừng phạt Hà Nội bằng bàn thắng giúp B. Bình Dương nâng tỉ số lên 2-0.

Sang hiệp 2, quá khó cho đội khách Hà Nội khi B. Bình Dương đã bắt đầu có dấu hiệu bảo tồn hai bàn thắng của mình, trong khi ưu thế nhiều người hơn. Hà Nội nhiều lần nỗ lực vùng dậy nhưng lực bất tòng tâm. Họ còn suýt bị trả trả giá ở những tình huống phản công của B. Bình Dương.

...Dù đang chạy bão nhưng cựu vô địch B. Bình Dương vẫn là một đội bóng lớn

Xem ra sau thời gian dài ngưng chiến, B. Bình Dương vào guồng rất tốt. Ở lượt 17 hành quân ra Hải Phòng, các học trò của HLV Trần Bình Sự, đánh bại Hải Phòng 2-0. Hôm nay về sân nhà đã đánh bại đội bóng lớn khác là Hà Nội 2-0. Không chừng B. Bình Dương băng băng về nhóm đầu chung cuộc.

+ Ở hai trận còn lại, trên sân nhà, Hải Phòng đánh bại Sanna Khánh Hòa 3-1. Tại Tây Đô, chủ nhà Cần Thơ đã có trọn ba điểm trước đội khách TP.HCM   khi đánh bại họ 2-1.

Chiều mai, bốn trận thuộc vòng 18 tiếp tục diễn ra, trong đó đáng chú ý là “cuộc chiến gạch-gỗ” khi Long An lên phố núi làm khách trước HA Gia Lai với nhiều tuyển thủ quốc gia đang có phong độ rất tốt.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.