Từ khóa:

#Angola
Tìm thấy 25 kết quả
Thêm lao động người Việt bị tử vong ở Angola

Thêm lao động người Việt bị tử vong ở Angola

(PLO)- Theo thông báo của Đại sứ quán và Hội người Việt Nam tại Angola cho biết do bị sốt rét ác tính, một lao động người Việt tên Phạm Văn Phúc vừa bị từ trần vào ngày 21-3, tại Bệnh viện Girasol (Luanda, Angola).
Thêm hai lao động người Việt tử vong ở Angola

Thêm hai lao động người Việt tử vong ở Angola

(PLO)- Trong khi hai lao động quê Hà Tĩnh bị bắn chết và đánh chết ở Angola chưa được đưa thi thể về quê lại có thêm hai lao động quê Hà Tĩnh, Nam Định bị chết ở Angola do bị sốt xuất huyết và sốt rét.

 

Lao động người Việt lại bị cướp bắn chết ở Angola

Lao động người Việt lại bị cướp bắn chết ở Angola

(PLO)- Chiều 6-10, ông Hoàng Ngọc Thắm, Chủ tịch UBND xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cho biết chính quyền địa phương và người thân vừa nhận được tin báo anh Lê Văn Quế (32 tuổi, quê xã Xuân Liên) bị cướp bắn chết ở Angola.
Người Việt Nam uống bao nhiêu lít bia mỗi năm?

Người Việt Nam uống bao nhiêu lít bia mỗi năm?

(PLO) - Biểu đồ do Kirin Holdings và Hiệp hội các nhà sản xuất bia của Pháp thu thập đã liệt kê 50 quốc gia được xếp vào danh sách “các nước tiêu thụ bia nhiều nhất thế giới”, trong đó đồng thời cũng chỉ ra tại mỗi quốc gia, thương hiệu bia nào là “lớn nhất”. Dưới đây là danh sách xếp hạng, trong đó có Việt Nam, và chi tiết về Việt Nam trên biểu đồ tương tác được đăng tải.