Amorim loại 4 siêu sao khỏi đội hình MU

(PLO)- Ruben Amorim loại 4 siêu sao khỏi đội hình MU ở chuyến du đấu tại Mỹ trước mùa giải trong một quyết định tàn nhẫn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

MU có thể sẽ chia tay một số cầu thủ lớn vào mùa hè này khi Ruben Amorim dường như đang thúc đẩy một số người rời Old Trafford trước khi các cầu thủ hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới. Và Amorim loại 4 siêu sao khỏi đội hình MU.

Theo đó, Marcus Rashford và Alejandro Garnacho nằm trong số 4 cầu thủ không phù hợp sẽ bị loại khỏi chuyến du đấu trước mùa giải của Manchester United tại Mỹ. Quỷ đỏ sẽ đến Mỹ vào tháng 7 để tham gia một loạt các trận đấu hấp dẫn như một phần trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

MU sẽ đối đầu với các đối thủ ở Premier League gồm West Ham United, Bournemouth và Everton trong chuyến du đấu đó. Nhưng Ruben Amorim sẽ có cách tiếp cận tàn bạo với đội hình của mình khi nhiều ngôi sao dự kiến ​​sẽ rời Old Trafford vào mùa hè này.

Amorim loại 4 siêu sao khỏi đội hình MU,MU
Amorim loại 4 siêu sao khỏi đội hình MU trong chuyến du đấu tại Mỹ. ẢNH: EPA

Theo tờ The Sun (Anh), 4 ngôi sao không được Amorim trọng dụng sẽ bị bỏ lại ở trung tâm huấn luyện Carrington cho chuyến du đấu tại Mỹ, nếu họ không thể hoàn tất việc chuyển nhượng khỏi MU trước thời điểm đó. Trong đó có cầu thủ tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ MU là Rashford, sau khi Aston Villa từ chối cơ hội ký hợp đồng mua đứt anh.

Từ đó, Rashford đã được liên hệ với Barcelona và Real Madrid nhưng có vẻ như anh sẽ rất khó đến La Liga chơi bóng. Trong khi đó, Chelsea đã chấp nhận bồi thường hợp đồng 5 triệu bảng Anh cho MU nhằm không phải mua đứt Jadon Sancho với giá 25 triệu bảng Anh, sau khi ngôi sao người Anh này chơi cho The Blues một mùa giải dưới dạng cho mượn mà không có đột phá nào.

Napoli có thể là điểm đến tiếp theo của Sancho, nhưng vấn đề là nhà vô địch Serie A không thể đáp ứng mức lương quá cao mà Sancho hiện đang nhận tại MU. Alejandro Garnacho cũng phải đối mặt với tương lai bên ngoài Old Trafford và cầu thủ người Argentina này cũng được liên hệ với Napoli.

Cầu thủ cuối cùng mà Amorim muốn loại bỏ khỏi MU là Antony. Ngôi sao chạy cánh người Brazil này gặp khó khăn kể từ khi chuyển đến MU với mức giá lớn từ Ajax. Mặc dù Antony đã gây ấn tượng tại Real Betis mùa giải trước dưới dạng cho mượn và bày tỏ mong muốn được ở lại, nhưng vấn đề lương bỗng tiếp tục cản trở MU bán đứt Antony.

Giải thích về lập trường cứng rắn của Amorim, một nguồn tin được tờ The Sun (Anh) trích dẫn cho biết: “Ruben Amorim đang khẳng định quyền lực của mình tại Manchester United. Thật khó khăn khi ông ấy đến Manchester United vào giữa mùa giải, nhưng giờ đây ông ấy có cơ hội định hình đội bóng theo hình ảnh của mình. Và ông ấy không lãng phí thời gian.

Ruben Amorim chỉ muốn những cầu thủ sẵn sàng chết vì chiếc áo và đồng tình với ý tưởng của ông ấy. Ông ấy cũng muốn một đội hình nhỏ hơn để tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa toàn đội, để mọi người đều có đủ thời gian chơi bóng, đạt được thể lực tốt nhất khi được gọi vào sân. Ông ấy không muốn bất kỳ quả táo thối hay sự xao nhãng nào”.

mu-marcus-rashford.jpg
Amorim loại 4 siêu sao khỏi đội hình MU, trong đó có Rashford. ẢNH: EPA

Trong khi HLV Ruben Amorim chuẩn bị loại một vài gương mặt khỏi đội hình MU, thì ở chiều 2 ngược lại, MU chỉ mới chiêu mộ được đúng 1 ngôi sao là Matheus Cunha từ Wolves với giá 62,5 triệu bảng Anh.

HLV Ruben Amorim vẫn có thể được Bryan Mbeumo, người vẫn là trung tâm trong cuộc chiến chuyển nhượng giữa MU và Tottenham. Hiện tại, Mbeumo muốn chia tay Brentford để gia nhập MU, nhưng MU vẫn chưa đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng với Brentford.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.