Á hậu Hương Ly dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới

(PLO)-  Hương Ly, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-11 tại Ninh Bình, ban tổ chức chương trình Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đã tổ chức buổi thông tin công bố thí sinh Việt Nam, vương miện và lịch trình đi qua các miền di sản của cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới 2022.

Theo đó, cuộc thi có chủ đề Mang thế giới đến Việt Nam, hành trình đi qua các miền di sản. Thí sinh được lựa chọn để đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này là Lê Thị Hương Ly, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022.

Thí sinh Lê Thị Hương Ly, 20 tuổi đến từ Hải Phòng. Hiện cô đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Hải Phòng, chuyên ngành Sư phạm Anh - Nhật.

Thí sinh Lê Thị Hương Ly chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Thí sinh Lê Thị Hương Ly chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Ông John Singh người sáng lập và Chủ sở hữu của thương hiệu Miss Tourism bày tỏ, ông rất hạnh phúc khi có mặt ở Việt Nam.

“Cảm nhận đầu tiên của tôi là con người Việt Nam rất nồng hậu, tôi ấn tượng về đồ ăn ở đây vì rất ngon. Tôi rất ngóng chờ hành trình tiếp theo và tin rằng còn nhiều điều tuyệt với sau đó nữa”- ông John Singh nói.

Đánh giá về tiềm năng du lịch của Việt Nam, ông John Singh cho biết, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng, điều tuyệt vời rất ẩn giấu và viên ngọc quý của Châu Á chưa được nhìn nhận một cách toàn diện. Theo ông, những thí sinh từ các quốc gia đến Việt Nam sẽ là những đại sứ giới thiệu du lịch Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới có chủ sở hữu là Tổ chức Hoa hậu Du lịch thế giới - Tourism World Organisation (Vương quốc Anh).

Các thí sinh sẽ có hành trình đi qua 5 tỉnh, thành phố trên cả nước với điểm xuất phát là Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.