8 di tích tuyệt đẹp của Hà Nội trên phim nằm ở đâu?

(PLO)-  Nhân sự kiện Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI (HANIFF VI), Viện Phim Việt Nam (Bộ VHTTDL) thực hiện triển lãm "Bối cảnh quay phim là các di tích, di sản văn hóa của Hà Nội" từ ngày 8 đến 12-11-2022 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Đây là vị trí trên bản đồ của tám di tích độc đáo, tuyệt đẹp của Hà Nội trong triển lãm này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.