17/04/2023 15:42 GMT+7

Bắt tạm giam hiệu trưởng dâm ô hai học sinh lớp 9

Sau khi gọi hai học sinh lớp 9 lên phòng làm việc, hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS xã Bình Sơn (huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) hỏi về chuyện tình dục và có hành vi dâm ô.

Bắt tạm giam hiệu trưởng dâm ô hai học sinh lớp 9 - Ảnh 1.

Cơ quan cảnh sát điều tra đọc lệnh bắt tạm giam ông B.C.T. - Ảnh: Công an tỉnh Hòa Bình

Ngày 17-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố và bắt tạm giam bị can ông B.C.T. (52 tuổi, là hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS xã Bình Sơn) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 7-4, Công an xã Bình Sơn tiếp nhận tin báo, thụ lý vụ việc em Tr.T.H.N. (15 tuổi) và P.T.T. (15 tuổi) là học sinh lớp 9 Trường tiểu học và THCS xã Bình Sơn bị ông B.C.T. có hành vi dâm ô.

Làm việc với cơ quan công an, em N. và em T. đã tố cáo trong lúc học tập tại trường đã bị ông B.C.T. gọi lên phòng làm việc. Tại đây, ông B.C.T. có hỏi về chuyện tình dục, có những lời nói khiếm nhã và hành vi không đúng mực, dùng tay sàm sỡ và sờ vào bộ phận nhạy cảm trên thân thể các em ngay tại phòng làm việc.

Sau khi sự việc xảy ra, các em đã báo cáo với  thầy cô giáo trong nhà trường và báo cho gia đình biết.

Ông T. đã đến nhà hai học sinh để xin lỗi các em và gia đình. Ông T. cũng thừa nhận sai trái và nhận trách nhiệm về hành vi của bản thân.

Cãi nhau, hiệu trưởng đánh hiệu phó vào bệnh việnCãi nhau, hiệu trưởng đánh hiệu phó vào bệnh viện

Sau trận cãi nhau, hiệu trưởng ở tỉnh Quảng Bình đánh hiệu phó khiến ông này phải vào bệnh viện điều trị thương tích.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên