Cơ quan Khí tượng thủy văn Trung Quốc dự báo mưa lớn sẽ diễn ra tại Chiết Giang, Thượng Hải, miền bắc Phúc Kiến, đông bắc Giang Tây, miền trung và nam An Huy, cùng phần lớn tỉnh Giang Tô trong ngày 10-8, khi bão Dolphin đổ bộ đất liền.
Có những cung đường gây ám ảnh cho nhiều người bởi tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Ở những nơi đó, người dân gọi lại là “điểm đen”. Xóa các điểm đen ám ảnh này vẫn đang là yêu cầu bức xúc, vô cùng bức bách, được đặt ra trong Tin nóng 24h hôm nay, 4-7. Tin nóng 24h cũng chia sẻ đến khán giả những hình ảnh xúc động đến rơi nước mắt của hai cuộc đoàn tụ: Chị Hon đã gặp được người thân sau 22 năm lưu lạc tại Trung Quốc; người cha tìm được con trai 8 tuổi sau 4 tháng lạc nhau.
Trưa 9-8, chị Trương Thị Phương được đưa vào bờ trong sự chờ đón của người thân, bạn bè sau khi sống sót khoảng 8 tiếng trên biển dù không biết bơi. Chị là một trong 4 người bị sóng lớn cuốn khi trekking ở Mũi Nghê, Đà Nẵng.
Camera ghi lại cảnh một nam thanh niên sau khi cãi nhau với cô gái đi cùng đã liên tục ném, đập phá nhiều chậu cây, rau của người dân trong hẻm ở Cần Thơ.
Nằm ở điểm cực Đông của bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), Mũi Nghê sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với ghềnh đá và một hồ tự nhiên nối với biển xanh ngắt. Đây cũng chính là nơi xảy ra sự cố hôm 8-8 khiến 4 người bị sóng cuốn xuống biển, trong đó 2 người vẫn mất tích.