Không chỉ là sự thờ ơ của các cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận trong việc truy tìm hung thủ, để vụ án bị hết thời hiệu. Mà công an tỉnh Bình Thuận còn có dấu hiệu khởi tố và điều tra oan một người. Người đó, mang thân phận bị can 39 năm, đến khi chết cũng vẫn chưa được rửa oan.
Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã xử phạt 4 tài xế xe ba bánh chở đoàn đi đưa dâu sau khi nhận phản ánh trên mạng xã hội. Ba phương tiện không có giấy tờ hợp lệ bị tịch thu.
Giữa vịnh Gành Rái rộng lớn, nơi mỗi ngày vẫn có hàng trăm lượt tàu hàng, tàu biển ra vào hệ thống cảng phía Nam, một tuyến đường vượt biển đang được chuẩn bị để lần đầu tiên nối Cần Giờ với Vũng Tàu bằng đường bộ.
Theo kế hoạch, lễ tuyên phong Chân phước linh mục Phanxicô Xaviê Trương Bửu Diệp sẽ diễn ra ngày 2-7, tại Thánh đường Tắc Sậy, Cà Mau, với sự tham dự của đại diện Tòa thánh Vatican, nhiều giám mục, linh mục, tu sĩ và hơn 70.000 khách hành hương.
Kai Trump, cháu nội của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang vấp phải làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội liên quan video tham quan Nhà Trắng được cô đăng tải trên kênh Youtube cá nhân hôm 25-6.