Viện Sốt Rét - Ký Sinh Trùng - Côn trùng Trung ương phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm với chủ đề "Dồn tổng lực về đích để loại trừ sốt rét ở Việt Nam" bàn luận về những giải pháp đưa Việt Nam hoàn thành mục tiêu loại trừ sốt rét vào năm 2030
Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
Một nghiên cứu quy mô lớn cho thấy những người sở hữu nhóm máu A có rủi ro bị đột quỵ thiếu máu cục bộ trước 60 tuổi cao hơn so với các nhóm máu khác. Xem ngay chi tiết cụ thể và cách phòng ngừa đột quỵ.
Nhiều người cho rằng việc đăng ký tạm trú, thường trú hay điều chỉnh thông tin cư trú có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ đăng ký hoặc khai báo cư trú, người dân sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.
Với tài khoản định danh điện tử mức 2, người dân hoàn toàn có thể làm thủ tục thêm người vào hộ khẩu thường trú trên VNeID ngay tại nhà. Hướng dẫn từng bước như sau: