Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
TTO - Sở Công thương,Khánh Hòa đã cấp phép cho đơn vị thi công dự án Haborizon được sử dụng 64,5 tấn thuốc nổ và 20.000 kíp nổ các loại để đánh mìn khi làm nền dự án. Tuy nhiên dự án này trái quy hoạch theo quyết định 1396 năm 2012 của Thủ tướng.
Ngân hàng sắp áp dụng tính năng mới cho phép khách hàng chủ động chọn hạn mức và thời gian chờ tối thiểu 24 giờ khi chuyển tiền trực tuyến tới tài khoản mới.
Trần Văn Tam (ở Lào Cai, là người trốn cai nghiện bắt buộc) đã đội tóc giả, đeo kính đen rồi lái ô tô chạy trốn. Cảnh sát đã truy đuổi 10km, bắt giữ Tam.
Nhiều người cho rằng việc đăng ký tạm trú, thường trú hay điều chỉnh thông tin cư trú có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ đăng ký hoặc khai báo cư trú, người dân sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.