Vũng Tàu hoãn sự kiện 'Tuần lễ Món ngon' vì COVID-19

(PLO)- Khi dịch được kiểm soát TP Vũng Tàu sẽ xem xét tổ chức các sự kiện.

Chiều 4-12, ông Hoàng Vũ Thảnh, quyền chủ tịch UBND TP Vũng Tàu đã có văn bản về việc hoãn tổ chức sự kiện “Tuần lễ Món ngon phố Biển Vũng Tàu” và “Giải chạy bộ - leo núi thành phố Vũng Tàu" năm 2020, dự kiến tổ chức từ 19 đến 27-12.

Văn bản của UBND TP Vũng Tàu

Theo TP Vũng Tàu, đến nay công tác chuẩn bị cho các sự kiện nêu trên cơ bản hoàn thành. UBND TP Vũng Tàu phối hợp với công ty Cổ phần Ngôi Sao Biển Sài Gòn đã tổ chức họp báo công bố thông tin liên quan đến sự kiện “Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020” vào ngày 2-12.
Trước diễn biến rất phức tạp của dịch COVID-19 tại TP HCM trong những ngày gần đây, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu là địa phương giáp TP HCM, có nguy cơ cao lây nhiễm từ cộng đồng.
Theo đề nghị của công ty Cổ phần Ngôi Sao Biển Sài Gòn và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19, UBND TP Vũng Tàu quyết định hoãn tổ chức sự kiện “Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020” và “Giải chạy bộ - leo núi thành phố Vũng Tàu lần thứ I năm 2020”.
Sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát theo quy định, UBND TP Vũng Tàu sẽ báo cáo tỉnh cho phép tổ chức 2 sự kiện này trong thời gian phù hợp.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

'Thiên đường du lịch' ở Quảng Ngãi khát nước ngọt

'Thiên đường du lịch' ở Quảng Ngãi khát nước ngọt

(PLO)- Được mệnh danh là thiên đường du lịch của tỉnh Quảng Ngãi, đảo Bé (đặc khu Lý Sơn) lại đang chật vật đối mặt với tình trạng thiếu nước ngọt vào mùa nắng nóng, ảnh hưởng đến du lịch địa phương.