Trương Diễm hát cải lương 'Điệu buồn phương Nam'

(PLO)- Lần đầu tiên, Trương Diễm hát ca cải lương Điệu buồn phương Nam của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển.

Trong chương trình Hãy nghe tôi hát nhạc sĩ chủ đề Vũ Đức Sao Biển lên sóng THVL1, ca sĩ Trương Diễm sau khi hát xong khi MC Quỳnh Hoa hỏi: "Trương Diễm là ca sĩ hát nhạc trẻ lại lần đầu tiên hát cải lương. Em cảm thấy thế nào?".

Nữ ca sĩ đã nói: "Em rất là sợ. Trước khi hát, em nói chết rồi. Bây giờ phải hết mình chứ sao bây giờ" khiến cả ba giám khảo cười.

Riêng giám khảo, danh ca Thái Châu: "Thấy thương hết sức. Bây giờ đã hoàn hồn chưa?".

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.