Trang phục Công Trí trình diễn ở New York Fashion Week 2019

(PLO)-Bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Công Trí sẽ trình diễn tại New York Fashion Week 2019.

Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, đúng một năm trước, nhà thiết kế Công Trí đã kết hợp với stylist Kate Young hàng đầu thế giới cho công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn của sàn  thời trang chuyên nghiệp thế giới. 

Nhà thiết kế Công Trí

Nhà thiết kế Công Trí và stylist Kate Young đã làm việc cùng nhau suốt một năm qua

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez, Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie. Cô từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.

Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week 2019 sẽ diễn ra từ  ngày 8 đến ngày 16-2 tại Mỹ. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.