TP.HCM: Phường Hiệp Bình tổ chức nhiều chương trình phúc lợi trong tháng công nhân

(PLO)- Công đoàn phường Hiệp Bình trao 200 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, trách nhiệm xã hội trong cộng đồng doanh nghiệp.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 9-5, Công đoàn phường Hiệp Bình, TP.HCM, đã tổ chức Lễ khai mạc tháng công nhân lần thứ 18 - năm 2026 với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động”.

Tại chương trình, Công đoàn phường Hiệp Bình đã chính thức phát động Tháng Công nhân năm 2026 và phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” trong toàn thể đoàn viên, người lao động.

Phường Hiệp Bình, TP.HCM tổ chức nhiều chương trình phúc lợi trong tháng công nhân -thang-cong-nhan.JPG
Công đoàn phường đã tổ chức hoạt động “Cảm ơn người lao động”, tặng quà cho đoàn viên, người lao động. Ảnh: THANH TUYỀN

Cùng đó, Công đoàn phường cùng với 11 doanh nghiệp đã ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên giai đoạn 2026-2030, nhằm mang đến các chính sách ưu đãi thiết thực về hàng hóa, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tài chính cho đoàn viên, người lao động.

Phường Hiệp Bình, TP.HCM tổ chức nhiều chương trình phúc lợi trong tháng công nhân -tháng công nhân 4.JPG
Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TPHCM Lê Thị Kim Thúy và Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Bình Vũ Anh Tuấn, tham quan các gian hàng phúc lợi công đoàn. Ảnh: THANH TUYỀN

Trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn phường đã tổ chức hoạt động “Cảm ơn người lao động”, trao tặng 200 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 100 triệu đồng. Đồng thời tiếp nhận và trao các phần hỗ trợ từ các đơn vị đồng hành với tổng số tiền gần 300 triệu đồng, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, trách nhiệm xã hội trong cộng đồng doanh nghiệp.

tháng công nhân 1.JPG
tháng công nhân 2.JPG
tháng công nhân 5.JPG
Nhiều hoạt động đã được triển khai như: Gian hàng phúc lợi đoàn viên với mức ưu đãi từ 5% đến 30%; tư vấn pháp luật lao động; hỗ trợ tài chính vi mô... tại buổi khai mạc. Ảnh: THANH TUYỀN

Ngay sau lễ khai mạc, nhiều hoạt động đã được triển khai như: Gian hàng phúc lợi đoàn viên với mức ưu đãi từ 5% đến 30%; tư vấn pháp luật lao động; hỗ trợ tài chính vi mô; khám, tư vấn sức khỏe; cắt tóc miễn phí… thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm