Thực khách nhảy xuống biển để trốn trả tiền ăn

Sau khi ăn hết hai con tôm hùm, sáu con hàu, một con bạch tuộc nhỏ, bốn chai bia và 21 ly cocktail có thả hàu sống, Terry Peck đã bỏ chạy và nhảy xuống biển để không phải trả hóa đơn trị giá 621 USD.

Terry Peck đến một nhà hàng ở Queensland để dùng bữa trưa vào ngày 9-4. Sau khi ăn hết số lượng thức ăn lớn và đắt tiền, anh chàng đã bỏ chạy khi nhìn thấy hóa đơn thanh toán lên đến 600 USD, New Zeland Herald đưa tin ngày 11-4.

Thẩm phán Joan White khi nhìn hóa đơn đã thốt lên đầy ngạc nhiên: Chúa ơi, mình anh ta đã ăn hết chỗ thức ăn này sao? Ảnh: NZH

Để tránh sự đuổi theo của nhân viên nhà hàng, Peck đã nhảy xuống biển và bơi ra xa bờ cách 50 m. Cảnh sát đã phải dùng mô tô nước phóng ra khơi và đưa người này vào bờ.

Tại tòa án Southport, Terry Peck bị cáo buộc với hai tội danh: Chống người thi hành công vụ và ăn trộm.

Lý giải cho hành động bỏ chạy, Peck khẳng định anh không quỵt tiền. "Lúc đó bạn gái tôi gọi điện thoại báo cô ấy đang ở ngoài bãi biển và chuẩn bị sinh con. Tôi đã phải chạy vội đi tìm cô ấy nên không kịp trả hóa đơn".

Terry Peck từng đăng một số video về rap lên mạng nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Anh cho biết từng gửi lời thách đấu với rapper nổi tiếng người Mỹ Eminem nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

(Theo Anh Minh/VnExpress.net)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

'Thiên đường du lịch' ở Quảng Ngãi khát nước ngọt

'Thiên đường du lịch' ở Quảng Ngãi khát nước ngọt

(PLO)- Được mệnh danh là thiên đường du lịch của tỉnh Quảng Ngãi, đảo Bé (đặc khu Lý Sơn) lại đang chật vật đối mặt với tình trạng thiếu nước ngọt vào mùa nắng nóng, ảnh hưởng đến du lịch địa phương.