Thảo Cầm Viên hút khách tham quan dịp lễ 30-4

(PLO)- Nghỉ lễ 30-4, thay vì đi chơi xa, nhiều bậc cha mẹ đã đưa con đến Thảo Cầm Viên vui chơi khiến nơi này luôn chật kín người.

Từ sáng sớm Thảo Cầm Viên (TP.HCM) đã có rất nhiều người đến tham quan.

Nhiều gia đình cho biết họ chọn Thảo Cầm Viên vì gần nhà, không thích đi chơi xa. Ảnh: MINH THI

Từ sáng, nhiều người đã tới xếp hàng mua vé vào Thảo Cầm Viên. Ảnh:  MINH THI

Chuyến xe du lịch quanh Thảo Cầm Viên trở nên đông đúc so với thường ngày. Ảnh: MINH THI

Cả gia đình cùng nhau ngồi xe ngắm cảnh. Ảnh: MINH THI

Người dân chờ xem ảo thuật. Ảnh: MINH THI

Cậu bé thích thú khi được xem ảo thuật. Ảnh: MINH THI

Chăm chú dõi theo chương trình ảo thuật. Ảnh: MINH THI

Trời nắng nóng khiến nhiều bé thấy mệt mỏi. ẢNH: MINH THI

Nhiều gia đình quây quần ăn trưa tại khu vui chơi. Ảnh: MINH THI

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.